Tư vấn miễn phí (24/7) 0904629495

Ý Nghĩa Lá Bài Page Of Cups Trong Tarot

Tươi trẻ về mặt tinh thần, mơ mộng giống như trẻ thơ. Page Of Cups không chịu đựng được những mâu thuẫn, tương tự như vậy là trách nhiệm. 

Page Of Cups

 • Cảm xúc, trực giác
 • Thân mật, yêu thương
 • Có năng lực tâm linh, tiên đoán
 • Có năng lực và cảm nhận về nghệ thuật
 • Đa cảm, dễ bị cảm xúc chi phối

Ý Nghĩa Lá Bài Page Of Cups Trong Tarot

Mô tả về lá bài

 • Page Of Cups là trạng thái mơ mộng trực giác của đầu óc để có thể thu nhận niềm cảm hứng và các ý tưởng. Trạng thái tinh thần này hoàn hảo cho những hành động chiêm đoán, tiên báo tiên tri và sấm truyền nó cũng hoàn hảo cho những ai ao ước được đảm đương những nỗ lực sáng tạo -các nhạc sĩ các nhạc sĩ, nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia, v.v…
 • Chú cá của trí tưởng tượng nhìn Page Of Cups từ chiếc cốc trong tay cậu. Lấy làm thích thú, Page Of Cups nhìn lại nó với một sự thu hút ngây thơ. Từ những trạng thái tinh thần nói trên tia chớp cảm hứng thần thánh sẽ loé lên.

Ý Nghĩa Lá Bài Page Of Cups Trong Tarot

 • Chú cá là biểu tượng cho trí tưởng tượng nhưng cũng có thể biểu trưng cho tài năng và nhạy cảm tâm linh. Và vì Page Of Cups có phẩm chất học trò nên thể hiện một người phát triển khả năng tâm linh. Thông quá những chương trình học thật sự lẫn thiền định. Nếu không, những tài năng như vậy đang tự mình phát triển một cách yên bình.
 • Page Of Cups vẫn là người nhìn xa trông rộng sẽ mang lại bản thể và thực tại vật chất cho những giấc mơ và trí tưởng tượng này. Lá bài nhắc nhở chúng ta hãy nhớ đến giấc mơ của mình, những tưởng tượng dang dở của ta. Và hãy sử dụng chúng làm cảm hứng cho những dự án và những đường mới trong đời mình.
 • Page Of Cups đội một chiều mũ là một con sóng. Nó biểu trưng cho khả năng sáng tạo, tính thụ nhận và thành tựu to lớn đạt được bởi khả năng ấy. Trên áo Page Of Cups rất nhiều biểu tượng hoa sen. Ý nghĩa của hoa sen là phần tâm linh của con người thì vô nhiễm, không thể bị nhiềm bẩn. Giống như hoa sen mọc trong bùn mà không bị hôi tanh bởi bùn.

Ý Nghĩa Lá Bài Page Of Cups Trong Tarot

Tổng quan về Page Of Cups

 Với tư cách cá nhân, Page Of Cups thường đại diện cho sự ngây thơ của một đứa trẻ. Song vì nguyên tố bị động Nước nên người khác lại thấy họ nồng nhiệt và bí ẩn. Page Of Cups vừa có bề ngoài đơn giản, dễ thỏa mãn, giống một đứa trẻ. Nhưng Tiểu đồng bộ Cốc lại vừa có nội tâm phức tạp, đòi hỏi bỏ ra một lượng tinh thần và cảm xúc cực lớn để duy trì sự ôn hòa. Page Of Cups cũng có thể là tác giả có năng suất sáng tác cao trong nghệ thuật, âm nhạc và văn chương. Thái độ của họ với cuộc sống là thụ nhận : họ thích quan sát, tiếp nhận mọi thứ và hiếm khi bình luận. Tuy nhiên, khi đã bình luận khi những bình luận của họ rất thâm thúy và khôn ngoan.

Ý Nghĩa Lá Bài Page Of Cups Trong Tarot

Lí giải lá bài Page Of Cups

 • Về công việc: Trong một trải bài, nếu Page Of Cups nói về cá nhân người hỏi. Được mô tả là một người ngây thơ, nhiều ý tưởng sáng taọ  nhưng lại dễ bị ảnh hưởng về mặt cảm xúc. Page Of Cups thể hiện trạng thái đầu tiên trong nội tâm khi vừa bắt đầu vào công việc cũng như tình cảm. Ở đây nhiều phần còn mang nét đơn giản, ngây thơ của người thiếu kinh nghiệm. Bạn giai đoạn này hoàn toàn bị tình cảm che mất lý trý. Bạn cần xác định rõ ràng về mặt tình cảm, và hiểu rõ. Tình cảm là động lực trong việc vạch ra kế hoạch nhưng nếu để nó chi phối sẽ là một sự mạo hiểm. Trong khi bạn vẫn chưa đủ bản lĩnh để đối đầu với những khó khăn. Trong lời đoán là nhắc tới trường hợp Page Of Cups bị ảo tưởng và nhầm lẫn về tình cảm người ta dành cho mình. Bạn cần hiểu rõ tình cảm không phải yếu tố chi phối công việc. Và bạn không thể chỉ hoàn toàn sống trong tình cảm mà trong đàm phán và công việc cần có những tính toán và kế hoạch. Bạn cần cố gắng phát huy những phẩm chất tốt ba tao tình cảm tốt với những người xung quanh. Những sự giúp đỡ là rất cần thiết để phát triển tài chính những chú ý không để bị lừa về mặt tình cảm. Nếu Page Of Cups vị trí không phải cá nhân người hỏi. Thì lá bài đề cập trực tiếp tới người có liên quan đến công việc của bạn. Người này rất thông minh và sáng tạo. Tuy nhiên họ không có kinh nghiệm giải quyết những vấn đề khúc mắc, mâu thuẫn.
 • Về tình cảm: Page Of Cups cho thấy bạn là người có chút trẻ con, ngây thơ và đặc biệt dễ xúc động. Với những tình huống chưa gặp phải bao giờ, đôi lúc bạn phản ứng hơi thái quá. Người yêu lý tưởng của bạn là một người trưởng thành giầu kinh nghiệm và an toàn tuyệt đối. Bạn phải cẩn thận với những ảo tưởng của mình. Mơ mộng thái quá làm cho bạn không thực tế và thất vọng về cuộc sống. Sự lãng mạn đang hiện hữu ở mọi nơi xung quanh bạn. Nếu bạn theo đuổi một người, lá bài cho rằng đây là lúc bạn đi tỏ và càng được nhiều sự cố gắng vào nó. Page Of Cups đại diện cho một con người tình cảm. Cũng như đứa trẻ, bạn cho kẹo một lần, nó sẽ nhớ mãi về bạn. Tình cảm của một đứa trẻ thì vô cùng tinh khiết, không có bất kỳ tác chất nào. Yêu chỉ đơn giản là yêu vậy thôi. Trong một mối quan hệ lâu dài Page Of Cups luôn có cảm xúc như còn mới mẻ, tinh khôi. Họ cảm thấy thật tuyệt vời khi luôn được ở cạnh yêu, lại luôn được anh cần chăm sóc hỏi han. Đôi khi sự thiếu kinh nghiệm của bạn đôi lúc khiến đối phương bực mình. Nhưng vì sự chân thành của bạn nên họ cũng dễ dàng tha thứ tất cả.

Ý Nghĩa Lá Bài Knight Of Cups Trong Tarot

Đăng kí bói bài Tarot Online 

Email : [email protected]

Fanpage : Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ

Phone  : 090.462.9495

Nguồn : boibaitarot.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *