Tư vấn miễn phí (24/7) 0904629495

Ý Nghĩa Lá Bài King Of Pentacles Trong Tarot

  Tính trần tục của nhóm Tiền rất hợp với trách nhiệm xã hội của King Of Pentacles. King Of Pentacles là hình ảnh một người có sự nghiệp thành công. Hoặc một người thành thạo, có chỗ đứng trong nghề nghiệp của mình.

King Of Pentacles

 • Vững vàng, chắc chắn
 • Phong phú vật chất, hoạt động thường ngày
 • Doanh nhân, lãnh đạo công việc
 • Tinh thông, lão luyện, sử dụng nguồn lực vật chất
 • Thực dụng, thiên về vật chất
 • Đời sống hưởng thụ thái quá

Ý Nghĩa Lá Bài King Of Pentacles Trong Tarot

Mô tả lá bài

 • King Of Pentacles ngồi thong thả trên ngai vàng, trìu mến nhìn chiếc ngũ giác tinh. Chiếc đĩa có biểu tượng ngôi sao 5 cánh là biểu tượng năng lực và thành tựu của ngài. Ngài thỏa mãn với cuộc sống và những thành tựu ấy.
 • Đằng sau lưng King Of Pentacles là tòa lâu đài đồ sộ. Nó biểu thị cho thành quả cũng như địa vị, thống trị xã hội của ngài.
 • Ngài phóng khoáng, thậm chí anh dũng tuy không đặc biệt dấn thân phiêu lưu. Ngai vàng không làm King Of Pentacles thất vọng. Thành công đại diện cho cuộc đời của ngài, cho phép ngài nghỉ ngơi và tận hưởng. Tận hưởng cuộc sống những ngày cũng gần gũi với tự nhiên.
 • King Of Pentacles ngồi trong vườn với toà lâu đài sau lưng. Tấm áo choàng và chiếc mũ miện được trang trí bằng những đoá hoa và những chùm nho. Biểu tượng cho sự ngọt ngào, trù phú quốc cuộc sống.

Ý Nghĩa Lá Bài King Of Pentacles Trong Tarot

 • Ta thấy biểu tượng của cung hoàng đạo Kim Ngưu – nguyên tố Đất. Biểu tượng này xuyên suốt ngai vàng và dưới chân King Of Pentacles. Kim Ngưu là chòm sao đại diện cho sự ổn định, tài chính,sung túc.
 • King Of Pentacles cho thấy sự kiểm soát hoàn toàn, hiểu biết trọn vẹn và sự làm chủ. Trong những lĩnh vực được biểu thị bởi chất bài Tiền: tài chính, tiền tài, công việc, sức khỏe và cuộc sống thường ngày.
 • King Of Pentacles có vị trí cao nhất trong những là hoàng gia bộ Tiền. Vì thế mà nó cũng thể hiện sự sang trọng tuyệt đối, thẩm mỹ , ăn uống và những thú vui của cuộc sống. Trong khi Queen là sức sản tạo và sự dâng hiến thì King Of Pentacles là sự tiêu xài và hưởng thụ điều đó.

Ý Nghĩa Lá Bài King Of Pentacles Trong Tarot

Tổng quan về King Of Pentacles

King Of Pentacles đại diện cho một cá nhân thường là tính nam. Nhưng đôi khi là bài nhắc tới một cá nhân mang đặc điểm như vậy bất kể giới tính. King Of Pentacles là một người sành điệu và hiếu mỹ đích thực. Nhưng chỉ là với đồ ăn, thức uống, trang phục và những điều kiện sống trực tiếp. Ông có thể thuyết giảng hàng giờ về những điểm tinh vi của những chai rượu vang cổ. Và sẽ rất vui vẻ chỉ tiêu tiền của mình cho một bữa tối ngon với mức giá rất cao. Ông hạnh phúc nhất khi thường những điều ấy với bạn bè và gia đình mình. King Of Pentacles là một nhân vật kỳ đáng yêu, vui tính. Ông dễ cười, hào sảng, ban tặng thoải mái, hào phóng và đề cao bạn bè.

Ý Nghĩa Lá Bài King Of Pentacles Trong Tarot

Lí giải lá bài King Of Pentacles

 • Về công việc: King Of Pentacles đưa ra lời tiên đoán về sự gia tăng vật chất mô tả sự phát triển. Là người có nhiều năng lực,điềm tĩnh, thành thật. Đây là những phẩm chất tốt giúp mang lại thành công trong công việc. Lời khuyên là bạn cần cố gắng tập trung, không để lộ suy nghĩ để cho người khác khai thác. Trong việc lập kế hoạch cần có sự chắc chắn, sáng suốt suy nghĩ cũng như trình độ chuyên môn. Sự tháo vát, lanh lợi, giỏi tính toán chứng tỏ bản lĩnh của King Of Pentacles trong công việc. Lúc này có thể đã trở thành chỗ dựa cho người khác. Bạn cần học cách hài lòng với những thứ mình đang có. Vì theo đuổi vật chất thì không bao giờ có điểm dừng. Ngoài học cách tìm kiếm lợi ích còn phải học cách sử dụng sao tiền bạc sao cho hợp lý. King Of Pentacles nhắc đến việc rèn luyện phong thái. Sao cho xứng đáng với người có vị thế cao và nắm nhiều lợi ích vật chất. Không nên dễ bị kích động sẽ đánh mất hình tượng trong mắt người khác. Và gián tiếp ảnh hưởng xấu tới hiệu quả công việc. Không được chủ quan trước thắng lợi vì vẫn còn những thế lực cạnh tranh với mình. Bạn cần cách sáng suốt đi tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho tình hình tài chính của mình.
 • Về tình cảm: Nếu còn độc thân King Of Pentacles là một người độc thân thành công về mặt tài chính. Và đang trên con đường tìm kiếm cho mình một mối quan hệ lâu dài. Nhưng dường như yêu cầu của họ quá khắt khe. Họ không hấp tấp mà muốn chắc chắn đối phương thực sự phù hợp. Và họ không dễ dàng để tiến tới với một người mới gặp trong thời gian ngắn. King Of Pentacles sẽ không phát tín hiệu nếu đối tượng không thực sự là người họ muốn. Một mối quan hệ bền vững lâu dài là điều họ mong chờ. Đôi lúc họ hơi khô khan nhưng họ là một người tốt, đáng tin tưởng. King Of Pentacles không phải người hay thể hiện cảm xúc. Tuy vậy không có nghĩa họ không yêu bạn. Trong tình yêu của họ thì hiện qua những món quà và sự vững chắc khiến bạn an tâm khi dựa dẫm. Họ có thể tập trung nhiều vào công việc hơn là tình yêu. Những lúc đó đừng tỏ ra giận dỗi. Hãy cho họ thấy sự lãng mạn của bản thân bạn và sự ủng hộ họ trong công việc. Họ là người đàn ông trụ cột trong một mối quan hệ lâu dài. Đây là một sự lựa chọn tốt cho một gia đình ổn định.

Ý Nghĩa Lá Bài Knight Of Cups Trong Tarot

Đăng kí bói bài Tarot Online 

Email : [email protected]

Fanpage : Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ

Phone  : 090.462.9495

Nguồn : boibaitarot.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *