Tư vấn miễn phí (24/7) 0904629495

Ý Nghĩa Lá Bài Knight Of Pentacles Trong Tarot

Knight Of Pentacles là chàng kỵ sĩ chăm chỉ, cần cù và hiền lành nhất trong bốn kỵ sĩ. Nhưng mặc dù vâỵ ta vẫn nhận ra tính ngoan cường, bền bỉ theo đuổi mục tiêu của chàng.

Knight Of Pentacles

 • Chăm chỉ, cần cù, cống hiến
 • Vững chắc, thận trọng
 • Kiên trì, bền bỉ với mục tiêu
 • Thực tế, không mơ mộng
 • Bị ám ảnh bởi chi tiết
 • Cứng đầu, ngoan cường

Ý Nghĩa Lá Bài Knight Of Pentacles Trong Tarot

Mô tả lá bài

 • Trách nhiệm hành động làm lộ ra những tính chất thực tiễn của nhóm Pentacles. Nhưng nếu phủ nhận thiên hướng phiêu lưu bẩm sinh của Knight Of Pentacles. Điều đó có thể sẽ làm méo mó hoặc thu hẹp thái độ của chàng với cuộc sống.
 • Knight Of Pentacles đầy trách nhiệm, chăm chỉ, nhẫn nại. Từ trạng thái tốt nhất, chàng bắt rễ sâu vào thế giới bên ngoài từ những điều bình ổn, mộc mạc. Một đức tính thể hiện qua cách cưỡi ngựa của . Knight Of Pentacles đứng vững trên nền đất, người ngồi thẳng trên lưng ngựa khộng vội vàng, hối hả
 • Mặc dù cũng có một chiếc ngũ giác tinh nhưng Knight Of Pentacles không hề nhìn đến đó. Thay vào đó chàng nhìn phía trên nó. Điều này có nghĩa là chàng đã mất dấu nguồn gốc và ý nghĩa của sức mạnh của mình. Bằng cách hiến mình cho những vấn đề thuần thực tế. Chàng đã bứt mình khỏi những sức mạnh tiềm ẩn nằm sâu trong lòng đất.

Ý Nghĩa Lá Bài Knight Of Pentacles Trong Tarot

 • Knight Of Pentacles là nguyên tố Khí của Đất. Là một người bạn đáng tin cậy, với kiến thức vững vàng và một đầu óc gắn liền với thực tế.
 • Knight Of Pentacles đại diện cho tính siêng năng và cần cù nếu muốn đạt được bất cứ mục tiêu nào . Vì những ý tưởng và tính toán của đầu óc sẽ không đủ để tác động đến sự thay đổi trên thế giới. Cần có người bắt tay vào làm và luôn chăm chỉ cần cù hướng đến điều ấy. Đó là cái cày và con trâu đang cày xới những cánh đồng phì nhiêu. Đó là sự nhận thức về các chu kỳ, mùa màng và những mùa vụ bội thu.
 • Phần mang tính Khí của nguyên tố Đất cũng đại diện cho một cuộc truy tầm hoặc tìm kiếm. Knight Of Pentacles đang chinh phục bất cứ thứ gì được biểu thị bằng chất bài Tiền.
 • Knight Of Pentacles có thể biểu thị một đợt tìm kiếm công việc mới, sự nghiệp mới hoặc một dự án mới. Trừu tượng hơn, có thể là một cuộc tìm kiếm tính ổn định trong đời sống hoặc một tiếng gọi ổn định cuộc sống.

Ý Nghĩa Lá Bài Knight Of Pentacles Trong Tarot

Tổng quan về Knight Of Pentacles

Trong một trải bài Knight Of Pentacles thường đại diện cho một cá nhân mang tính nam. Nhưng đôi khi lá bài đại diện cho một cá nhân mang những đặc điểm như vậy bất kể giới tính. Hiệp sĩ bộ Tiền có thể chậm rãi, không vội vàng. Có thể là một người chậm chạp trong mắt người khác. Nhưng đầu óc chàng luôn gắn chặt với những công việc trước mắt. Chặt đến nỗi chàng không muốn màng đến bất cứ một điều gì khác. Knight Of Pentacles kiên nhẫn, đáng tin cậy, thành thật và ưa thích những công việc thực tế. Là một người chăm chỉ, chàng có sức chịu đựng và cống hiến rất nhiều. Mọi công việc đều được hoàn thiện đến từng chi tiết. Tuy nhiên cũng Hiệp sĩ bộ Tiền là người hơi tẻ nhạt. Chàng không có khiếu hài hước, với chàng thì công việc luôn là số một. Đôi khi ta cũng thấy chàng có xu hướng hơi bị động và  bị ám ảnh bởi những chi tiết.

Ý Nghĩa Lá Bài Knight Of Pentacles Trong Tarot

 

Lí giải lá bài Knight Of Pentacles

 • Về công việc: Knight Of Pentacles tiên đoán về sự siêng năng, nhẫn nại, kiên nhẫn nhưng thiếu tinh tế. Bạn nên có những quyết định về mục đích lâu dài cho công việc của mình. Không nên chỉ chú tâm đế những nhu cầu vật chất hiện tại. Điều quan trọng không kém là tích lũy vốn để có thể thực hiện những mơ ước của mình. Vì sự thiếu tinh tế nên khả năng đàm phán của Knight Of Pentacles lại không mấy tích cực. Bạn cần cởi mở hơn trong quá trình đàm phán để sự tương tác tốt hơn. Để có được sự giúp đỡ cũng như tránh đối mặt với những khó khăn một mình. Đôi khi tỏ ra chậm chạp nhưng tinh thần trách nhiệm của Knight Of Pentacles rất cao. Chỉ cần tập trung vào chuyên môn, làm những việc phù hợp nhất với mình. Thu nhập tài chính sẽ tự khắc được đảm bảo và có sự phát triển. Bạn nên có kế hoạch rõ ràng để đối phó với những biến cố. Vì vật chất là chủ đề môn rất phức tạp trong công việc. Nhưng đồng thời cũng tránh việc hoàn toàn chú tâm vào tiền bạc mà bỏ qua những điều tốt đẹp khác.
 • Về tình cảm: Knight Of Pentacles rất kiên nhẫn,cẩn thận. Khi đã làm gì thì cần phải chuẩn bị cực kỳ kĩ càng. Họ không cảm thấy chắc chắn cho bất kỳ vấn đề nào xung quanh kể cả tình yêu. Và nó ảnh hưởng đến họ không nhỏ. Họ gần như quên mất cảm giác yêu và được yêu là như thế nào. Họ cảm thấy không an toàn khi cảm xúc của mình thay đổi. Knight Of Pentacles luôn mong muốn một tình yêu ổn định. Họ có xu hướng tìm kiếm người tương tự như bản thân. Tuy vậy họ cũng vẫn ngây ngô, lẫn lộn. Trong tình cảm họ cần phải hiểu rõ cảm xúc của bản thân mình nếu không sẽ làm đối phương hụt hẫng. Tình yêu của Knight Of Pentacles bền vững và lâu dài. Nhưng họ cũng là người không dễ thay đổi và sẽ giữ y sì mọi thứ như cũ. Nên nếu bạn có ý định đi xa hơn thì cần khôn khéo tiếp cận họ. Yêu một người như họ sẽ rất an tâm, bạn có thể toàn tâm toàn ý tin tưởng. Có thể họ hơi thiếu lãng mạn nhưng họ nghiêm túc, chung thuỷ. Đôi khi họ còn hay ghen nữa.

Ý Nghĩa Lá Bài Knight Of Cups Trong Tarot

 

Đăng kí bói bài Tarot Online 

Email : [email protected]

Fanpage : Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ

Phone  : 090.462.9495

Nguồn : boibaitarot.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *