Tư vấn miễn phí (24/7) 0904629495

Ý Nghĩa Lá Bài Page Of Swords Trong Tarot

Page Of Swords hiện lên một hình ảnh người đàn ông trẻ tuổi trên một vùng trời lộng gió. Thay vì giải quyết các xung đột hoặc tiếp xúc với những mặt đối lập. Page Of Swords tự tách mình ra để đánh giá những vấn đề đó.

Page Of Swords

 • Sử dụng lí trí, đánh giá
 • Ngây thơ, công bằng
 • Nói nhiều, ham hiểu biết
 • Ít kinh nghiệm, nói mà không làm 
 • Vội vàng, bồn chồn

Ý Nghĩa Lá Bài Page Of Swords Trong Tarot

Mô tả lá bài

 • Page Of Swords là một lá bài sáng sủa hơn so với các lá Sword hoàng gia khác. Dù là những người trẻ tuổi nhưng cậu đại diện cho một cách tiếp cận vấn đề rất khác so với Knight. Thay vì lao vào tấn công, cậu thấy chỉ cần vượt trên chúng, tìm một nền móng cao hơn chúng là được.
 • Là phần mang tính Đất của Khí. Page Of Swords đại diện cho sự định hình các ý tưởng thành. Một kế hoạch nhất quán hoặc một thực tại hữu hình. Page Of Swords hiện thực hóa các ý tưởng thành những điều cụ thể.

Ý Nghĩa Lá Bài Knight Of Swords Trong Tarot

 • Có năng lực tổ chức của đầu óc. Page Of Swords có khả năng sáng lập trật tự cho những tư tưởng chưa định hình. Nếu ta cho Page Of Swords căn nhà bạn muốn xây dựng. Họ sẽ vẽ cho bạn bản thiết kế chi tiết. Diễn tả về thứ gì đó bạn mong muốn. Và họ sẽ lập tức bắt đầu thiết kế nó trong đâu, phân tích xem nó có thể gắn kết vào hoạt động ra sao.
 • Bởi tính cách biệt lập của mình đôi khi Page Of Swords có xu hướng đánh giá người khác, cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Cậu mang thái độ đó vào cuộc sống. Nói cách khác, cậu có thể xem cuộc sống là một hành trình khơi gợi tò mò. Nhưng chính cậu không hề mong muốn sẽ trở thành một phần của nó mà chỉ ở ngoài xem xét.

Ý Nghĩa Lá Bài Page Of Swords Trong Tarot

Tổng quan về Page Of Swords

Page Of Swords đại diện cho một cá nhân thường là tính nữ. Nhưng đôi khi là bài nhắc tới một cá nhân mang đặc điểm như vậy bất kể giới tính. Tiểu đồng bộ Kiếm là một người không ngừng phát minh. Họ luôn hình dung ra máy móc và vật dụng. Họ suy nghĩ cả tới những vấn đề liên quan đến chính trị và xã hội hoặc các phương pháp phát triển . Page Of Swords có kỹ năng tổ chức xuất chúng. Cậu luôn hăng hái với việc điều khiển một nhóm đang cần sự ổn định cho các kế hoạch. Lá bài này có lối suy nghĩ khác thường nhưng đôi khi lại có những khoảnh khắc thực sự thiên tài.

Ý Nghĩa Lá Bài Page Of Swords Trong Tarot

Lí giải lá bài Page Of Swords

 • Về công việc: Page Of Swords đưa ra lời đoàn về sự thông minh, tháo vát, lanh lợi một trạng thái rất tích cực. Với sự nhạy bén với điều lạ, quan sát kỹ, xem xét tường tận thể hiện sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Bạn cần phát huy những phẩm chất tốt của mình. Nó sẽ thu hút thiện cảm và sự trợ giúp từ các mối quan hệ. Nhưng khi quyết định chuyển từ suy tính sang hiện thực thì cần phải thận trọng. Đây là giai đoạn chuyển giao từ sự tiếp thu tri thức sang thực hiện của Page Of Swords. Nên bạn vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các khó khăn phát sinh. Sự nhạy bén cùng với tính toán vượt trội có thể giúp bạn nổi bật hơn trong công việc. Lời khuyên ở đây là đừng tỏ ra quá tự mãn với tài năng của mình. Đây mới là giai đoạn khởi đầu. Hãy khiêm tốn đi học hỏi những kinh nghiệm của người khác. Nhất là sự khiêm tốn có thể giúp bạn nhận được sự giúp đỡ của người khác về vấn đề công việc cũng như tài chính.
 • Về tình cảm: Page Of Swords cho thấy bạn đang tràn đầy sức sống và tự tin theo đuổi tình yêu. Họ mong muốn tiến tới các mối quan hệ mới và tin rằng bạn thân mình hiểu rõ tình yêu là gì. Ngay cả khi cảm xúc vừa chớm nở nó bị phóng đại lên rất nhiều. Vội vã trong tình yêu có thể khiến Page Of Swords đánh mất đi những mối quan hệ tốt đẹp hiện tại. Suy nghĩ chín chắn cẩn thận hơn trước khi bước vào một mối quan hệ. Những nguồn năng lượng xung quanh thêm sự tự tin cho họ khi theo đuổi tình yêu. Tuy không đến nỗi ngây ngô như tuổi trẻ, cũng không hẳn là lãng mạn. Sự mãnh liệt mang đến cảm giác mới trẻ trung thu hút đối phương. Trong tình yêu Page Of Swords là một người thích nổi loạn, bốc đồng. Tuy không có gì xấu nhưng họ lại làm đối phương tổn thương vì những hành động vô tâm của mình. Trong một mối quan hệ lâu dài, họ lại không biết cách thể hiện tình cảm. Họ sẽ làm đối phương tổn thương vì những hành động và lời nói vô tâm của mình. Khi yêu người này bạn cần có một sự bao dung cũng như bình tĩnh đối với họ.

Ý Nghĩa Lá Bài Knight Of Cups Trong Tarot

Đăng kí bói bài Tarot Online 

Email : [email protected]

Fanpage : Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ

Phone  : 090.462.9495

Nguồn : boibaitarot.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *