Tư vấn miễn phí (24/7) 0904629495

Ý Nghĩa Lá Bài Ace Of Pentacles Trong Tarot

 Ace Of Pentacles là biểu tượng của sự thịnh vượng, hưng thịnh, thực tế, an toàn và vững chắc.

Ace Of Pentacles

 • Cơ hội tài chính mới, hạt giống tiềm năng, công việc mới
 • Thịnh vượng, vật chất, thực tế, sung túc
 • Tăng thêm tài sản, phát triển sự nghiệp
 • Nhìn nhận thực tiễn, hiệu quả
 • Tin tưởng, cảm thấy an toàn
 • Nền tảng vững chắc, được hỗ trợ

Ý Nghĩa Lá Bài Ace Of Pentacles Trong Tarot

Mô tả lá bài

 • Ace Of Pentacles là biểu tượng của sự thịnh vượng, hưng thịnh, thực tế, an toàn và vững chắc. Khi xuất hiện lá bài này, có vẻ như cơ hội tài chính sẽ suất hiện trong cuộc sống của bạn. Một cơ hội tài chính hoặc một công việc, mới một thứ gì đó liên quan đến vật chất.
 • Ace Of Pentacles là một hạt giống tiềm năng đang được ươm mầm trong cuộc sống của bạn. Đó là một món quà của Đất mẹ : tự nhiên, của cải, an toàn, thực tế, vui vẻ. Sự viên mãn và thực tế vững chắc chính là phép màu của lá bài.

Ý Nghĩa Lá Bài Ace Of Pentacles Trong Tarot

 • Ace Of Pentacles ta thấy bàn tay đưa món quà vươn ra từ khu vườn đẹp đẽ, trù phú. Chiếc đĩa  có biểu tượng hình Ngôi sao năm cánh đại diện cho bộ Tiền. Cổng vòm của khu vườn được tạo nên từ sự trù phú của thiên nhiên, cây cố. Sự trù phú của cuộc sống, sự vô tận của thiên nhiên của Đất là ý nghĩa của lá bài. Đó là một món quà, một cơ hội, một sự kiện dành cho bạn.
 • Ace Of Pentacles báo hiệu cho mùa xuân, mùa của sự sinh sôi nảy nở phát triển của vũ trụ. Đây là khoảng thời gian cần tập trung vào những thứ thực tế, nền tảng vững chắc. Của cải vật chất niềm vui của bạn cũng sẽ cùng hoà vào dòng chảy ấy.
 • Ace Of Pentacles còn có thể là dấu hiệu của việc bạn có thể biến mơ ước của mình thành sự thật. Những ý tưởng của bạn cho nên rõ ràng và được Đất mẹ chúc phúc. Chạm được vào sức mạnh của lá bài đồng nghĩa định hướng của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ. Bạn nên bắt đầu vào công việc và biến ý tưởng đó thành hiện thực. Đây sẽ là một giai đoạn khởi đầu cho sự thoải mái về vật chất, tiền bạc vay vận may sắp tới.

Ý Nghĩa Lá Bài Ace Of Pentacles Trong Tarot

Ace Of Pentacles trong công việc

 • Ace Of Pentacles là lá bài đầu tiên trong bộ ẩn phụ hệ Tiền. Đưa ra lời tiên đoán về trạng thái vật chất, khởi đầu trong việc lên kế hoạch. Mục đích của bạn rất thực tế, các kế hoạch cũng có sức tập trung cao. Lá bài mang một ý nghĩa tích cực. Bạn có thể nhận được những sự hỗ trợ trong việc hoạch định các kế hoạch. Có thể là tài chính hoặc những mối quan hệ trong công việc. Điều đó làm cùng cố cho kế hoạch tăng thêm thu nhập về tiền bạc vật chất của bạn.
 • Ace Of Pentacles cho rằng đây là lúc bạn nên bắt đầu bàn bạc đưa ra phương án hữu hiệu nhất. Để có thể thu về được thành quả cũng như lợi ích vật chất. Bạn cần có sự khôn ngoan trong việc sử dụng tiền bạc. Và đối với những mối quan hệ tránh bộc lộ quá nhiều tham vọng.
 • Ace Of Pentacles nói là đây mới là giai đoạn đầu tiên. Bạn cần đặt lợi ích chung của công việc lên hàng đầu. Sự bình tĩnh cẩn trọng là yếu tố cần thiết trong những bước đầu tiên. Bạn nên lắng nghe ý kiến và kinh nghiệm từ những người đi trước. Như vậy việc đầu tư cũng như sự phát triển công việc của bạn sẽ an toàn hơn. Và bạn cũng nên tận dụng tốt những yếu tố có lợi cho mình. Triển khai những dự tính nhằm thu về kết quả có lợi nhất. Hãy để hạt giống tiềm năng ấy mang lại cho bạn một mùa vụ thu hoạch bội thu. Không nên quá ỷ lại vào sự giúp đỡ người khác. Bạn nên tranh thủ hoạch định các bước tiếp theo để phát triển công việc.
 • Đôi khi Ace Of Pentacles còn nhắc tới việc bạn có một công việc mới hoặc có sự thăng cấp. Lá bài luôn là một tín hiệu đáng mừng cho ai may mắn bốc được nó.

Ý Nghĩa Lá Bài Ace Of Pentacles Trong Tarot

Ace Of Pentacles trong tình cảm

 • Ace Of Pentacles đại diện cho một người thiên về chủ nghĩa hiện thực. Tình yêu mà bạn tìm kiếm được dựa trên sự vững chắc và ổn định. Bạn đang muốn một người sẽ gắn bó với bạn dài lâu. Bạn hi vọng đó sẽ là người bạn đời trong tương lai. Trong thời gian này, bạn muốn chuẩn bị sẵn một nền tảng cụ thể nhất là về vật chất. Bạn sẽ không bắt đầu yêu nếu như bạn chưa chắc chắn và rõ ràng về tương lai.
 • Ace Of Pentacles trong tình yêu làm một dấu hiệu tốt về sự ổn định của một mối quan hệ. Nó cho thấy rằng bạn đã sẵn sàng để xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai. Sự nghiêm túc, thực tế của bạn có lẽ hơi khô khan. Nhưng đó lại là điểm đối phương đánh giá cao bạn : bạn cho họ cảm giác an toàn và ổn định. Bên cạnh đó khởi đầu của hai bạn thực sự tốt. Dường như hai bạn đều kỳ vọng vào sự bền vững.
 • Ace Of Pentacles trong tình yêu, đặc biệt là trong những mối quan hệ vừa chớm nở. Đây là thời gian để bạn xây dựng nền tảng vững chắc cũng như ổn định công việc. Trước và sau khi yêu mọi thứ có thể sẽ rất khác. Cảm xúc tràn đầy khiến cả hai muốn ở bên nhau mọi lúc. Nhưng đừng vì vậy mà bỏ quên công việc.
 • Ace Of Pentacles còn báo hiệu đây sẽ là một mối quan hệ rất sâu sắc và bền vững. Đôi khi lá bài là dấu hiệu cố gắng có đủ tiềm lực về tài chính để có thể đi xa hơn. Nếu bước chân vào câu chuyện hôn nhân, bạn sẽ tự chủ về tài chính. Bạn mong muốn tương lai của hai người phải thật ổn định và sung túc.Ý Nghĩa Lá Bài Seven Of Wands Trong Tarot

Đăng kí bói bài Tarot Online

Email : [email protected]

Fanpage : Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ

Phone  : 098.660.9495

Nguồn : boibaitarot.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *