Tư vấn miễn phí (24/7) 0904629495

Ý Nghĩa Lá Bài Ace Of Swords Trong Tarot

Ace Of Swords nói về việc sử dụng tinh thần đi tìm kiếm sự công bằng và trung thực. Nó cũng thường nói về tiến trình khám phá, nghiên cứu.

Ace Of Swords

 • Lý trí, sáng suốt, thấu hiểu sự thật
 • Đột phá, tư tưởng rõ ràng
 • Tri thức, trí tuệ
 • Sự thật, công lý
 • Suy nghĩ khách quan, phân tích tình huống, logic
 • Làm theo lẽ phải, phẩm cách cao quí
 • Tàn nhẫn, lạnh lùng

Ý Nghĩa Lá Bài Ace Of Swords Trong Tarot

Mô tả lá bài

 • Ace Of Swords là sự ứng dụng các năng lực tâm lý dưới dạng thuần khiết nhất của nó. Những khía cạnh như logic, triết học, tri thức vào khoa học.
 • Chất bài Kiếm thường tượng trưng cho trí óc của con người, năng lực nhận thức và khả năng giao tiếp. Vậy nên, trong những lá bài Kiếm, ta thường thấy cách thức sử dụng đi tiếp cận các sự kiện từ góc nhìn trí tuệ và hợp lý hóa mọi thứ một cách logic. Ace Of Swords cũng thường nói về tiến trình khám phá, nghiên cứu, tra vấn và áp dụng logic vào việc tìm giải pháp.
 • Khi Ace Of Swords xuất hiện trong một trải bài, nó mang lại một giải pháp nhanh chóng. Một giải pháp hợp lí cho vấn đề nhưng đó không phải là một giải pháp dễ chịu. Lá bài này không có chỗ cho cảm xúc hoặc cảm nhận. Vì những thứ ấy thương có thể  làm mù quáng những xét đoán.

Ý Nghĩa Lá Bài Ace Of Swords Trong Tarot

 • Ace Of Swords cắt đứt những ý tưởng vô dụng hoặc những phương thức phi logic. Nó thúc đẩy ta đến những đối thoại rõ ràng và thấu đáo để làm sáng tỏ các ý tưởng. Lá Ace trong tarot thường đại diện cho sự chuyển đổi tiềm năng thành hành động. Ở đây đó là sự chuyển đổi ý tưởng thành hành động sử dụng tri thức, trí tuệ, đối thoại và sự sáng suốt.
 •  Ace Of Swords xuất hiện với hình ảnh một bàn tay đưa ra từ đám mây, cầm thanh kiếm giơ lên. Thanh kiếm là biểu tượng của trí tuệ, thông thái và công lý. Trên mũi kiếm có một vương miện. Vương miện đại diện cho sự thành công, thành tựu lớn và quyền lực. Trên nền phía sau là một bầu trời rộng, quang đãng ám chỉ cho sự rõ ràng về mặt tư tưởng.
 • Ace Of Swords nói về việc sử dụng tinh thần đi tìm kiếm sự công bằng và trung thực. Đôi khi nó cũng báo hiệu bạn cần phải đưa ra một lựa chọn,một quyết định đúng đắn vào thời điểm lá bài xuất hiện. Sự minh triết sẽ dẫn dắt chúng ta vượt qua ảo ảnh đi tiến gần tới chân lý. Và từ trên cành cây mất trên vương miện ta thấy những kí tự yod. Kí tự đầu tiên trong tên của chúa. Đó chính là ân huệ.

Ý Nghĩa Lá Bài Ace Of Swords Trong Tarot

Ace Of Swords trong công việc

 • Đây là là bài đầu tiên trong bộ ẩn phụ hệ Kiếm. Ace Of Swords hiện vấn đề quan hệ và giao tiếp trong việc hoạch định các phương án công việc của bạn. Với lời tiên đoán về sức mạnh của bản thân cũng như ý tưởng và tư duy mới. Đây là giai đoạn bắt đầu trong các mối quan hệ cũng như những dự tính.
 • Lời khuyên của Ace Of Swords là bạn cần tích cực trong các mối quan hệ. Tìm kiếm sự ủng hộ từ những người xung quanh cho các dự định của mình. Và khi có những dự án sáng tạo mới bạn cần đưa ra ý kiến và chứng minh tính khả thi của nó.
 • Trong việc đàm phán bạn cần có những mối quan hệ và cơ sở vững chắc cho ý tưởng của mình. Và khi bắt đầu bước vào một dự án mới bạn cần thận trọng vì đây mới chỉ là giai đoạn khởi đầu. Ace Of Swords cho rằng bạn cần có một cái nhìn thấu thị. Nếu quá nóng vội cũng như quá lạm dụng quyền lực sẽ có ảnh hưởng xấu tới các mối quan hệ sau này.
 • Ace Of Swords đưa ra lời tiên đoán về một người có tư chất và bản lĩnh tốt trong cuộc đối thoại. Và chỉ cần phát huy được những điều ấy khi chiến thắng sẽ nằm trong tầm tay. Bạn cần có sự tự tin, bình tĩnh cụ thể là trong tâm trí mình.
 • Cần tránh việc tạo ra nhiều kẻ thù hoặc người không ủng hộ trong giai đoạn đầu tiên này. Bạn cần ổn định vị trí, cũng như cùng cố năng lực của bản thân. Ace Of Swords khuyên bạn tránh việc công kích những người có ý tưởng khác với mình. Điều ấy không quá phô trương nhưng sẽ làm tăng thêm bản lĩnh của bạn trong mắt người khác.

Ý Nghĩa Lá Bài Ace Of Swords Trong Tarot

Ace Of Swords trong tình cảm

 • Ace Of Swords biểu thị rằng cảm xúc của bạn hiện tại đang khá hỗn loạn và phức tạp. Bạn có cảm giác mình chẳng bao giờ có thể tìm được đúng người. Bên cạnh đó áp lực từ cuộc sống xung quanh cũng đã khiến bạn mệt mỏi.
 • Đôi lúc bạn nghĩ rằng sử dụng lí trí – Ace Of Swords, để cố gắng yêu một người nào đó. Nhưng vấn đề mà bạn đang gặp phải là sự thấu hiểu. Để yêu được bạn cần lắng nghe cảm xúc của mình. Và học cách đặt mình vào vị trí của người khác. Tình yêu là một phương diện mà lí trí góp mặt ít nhất trong đó.
 • Và khi bạn gặp được một người bạn có cảm tình. Thì Ace Of Swords cho thấy bạn đang đặt ra quá nhiều kỳ vọng vào đối phương. Cũng như bạn đang tập trung nhiều sự chú ý dành cho họ. Lá bài khuyên bạn rằng cần phải cân nhắc thận trọng trong việc tiến tới mối quan hệ yêu đương. Vì có thể người này không thật sự như sự kỳ vọng của bạn.
 • Trong một mối quan hệ lâu dài Ace Of Swords thể hiện rằng tình  yêu của bạn dựa trên sự lí trí. Bạn cho rằng đối phương là một đối tượng phù hợp với bạn về công việc, gia đình cũng như tình yêu. Và đối phương của bạn cũng vậy. Điều đó sẽ giúp bạn nỗ lực vượt qua khó khăn và sự khác biệt về tính cách của hai người.
 • Tuy nhiên tình yêu không thể chỉ dựa hoàn toàn vào lí trí. Đó là câu chuyện chia sẻ về mặt cảm xúc, tình cảm. Nếu cả hai không thể chia sẻ mà chỉ vì lý trí mà ở bên nhau đi mối quan hệ chắc chắn sẽ còn thiếu sót. Đôi khi Ace Of Swords còn biểu hiện là cả hai đã ở trong một mối quan hệ rất lâu rồi. Đây là thời điểm nên bắt đầu suy nghĩ về kế hoạch xa hơn trong tương lai. Cả hai nên tìm ra tiếng nói chung để đưa mối quan hệ lên một tầm mới.

Ý Nghĩa Lá Bài Seven Of Wands Trong Tarot

Đăng kí bói bài Tarot Online

Email : [email protected]

Fanpage : Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ

Phone  : 098.660.9495

Nguồn : boibaitarot.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *