Tư vấn miễn phí (24/7) 0904629495

Ý Nghĩa Lá Bài Eight Of Pentacles Trong Tarot

Eight Of Pentacles là lời kêu gọi sự tập trung một cách tỉ mỉ để phát triển những kĩ năng cần thiết.

Eight Of Pentacles

 • Học nghề, giáo dục, đào tạo
 • Phát triển kỹ năng, làm việc chăm chỉ
 • Miệt mài, cố gắng, nỗ lực, cống hiến
 • Làm việc liên tục, khám phá thực tế
 • Theo đuổi tri thức, nghiên cứu
 • Nâng cao năng lực, học việc

Ý Nghĩa Lá Bài Eight Of Pentacles Trong Tarot

Mô tả lá bài

 • Eight Of Pentacles hiện lên với hình ảnh một chàng trai đang đục khắc một đồng tiền. Bên cạnh anh là  đồng tiền mà anh đã hoàn thành. Và còn 1 đồng tiền đang chờ anh chạm khắc.
 • Eight Of Pentacles ta có thể thấy sự miệt mài chăm chỉ của người đàn ông này. Anh ta sẵn sàng rời xa tòa lâu đài, nơi có gia đình của mình để được đào tạo. Tòa lâu đài tượng trưng cho quần thể cộng đồng xung quanh. Anh ngồi đó một mình làm việc dường như quên hết mọi thứ xung quanh.
 • Quá trình đào tạo này sẽ khiến anh trở thành một chuyện gia trong linh vực của mình. Và anh chỉ quan tâm có vậy. Ta thấy hình ảnh người đàn ông học việc chìm trong phận sự của mình. Việc học những kỹ năng và năng khiếu mới được thể hiện bởi Eight Of Pentacles

Ý Nghĩa Lá Bài Eight Of Pentacles Trong Tarot

 •  Eight Of Pentacles nói về sự chăm chỉ và phát triển kỹ năng, tập trung cao độ. Nó đại diện cho việc nỗ lực bằng toàn bộ khả năng của mình. Đây là khoảng thời gian không có việc gì khác ngoài công việc. Nhằm mở rộng những ranh giới kiến thức của bạn thân.
 • Eight Of Pentacles cũng là lời kêu gọi thật tuyệt trong công việc. Đó là sự tập trung một cách tỉ mỉ. Đừng để tính cẩu thả và vô trách nhiệm trở thành một phần con người của bạn. Chìa khóa của thành công là sự nỗ lực phi thường.

Ý Nghĩa Lá Bài Eight Of Pentacles Trong Tarot

Eight Of Pentacles trong công việc

 • Eight Of Pentacles mang theo lời tiên đoán về sự nỗ lực cũng như sự chăm chỉ trong công việc. Bạn biết mình đang làm gì và bạn nỗ lực để thành công ở lĩnh vực mới này. Dường như bạn đó có những quyết định và hướng đi thay đổi trong công việc. Đây là thời điểm bạn cần phải có những hoạch định lâu dài và mang tính bền vững. nên bạn không thể nóng vội, mà bạn cần học hỏi và phát triển những kĩ năng của mình. Khi năng lực của bạn được khẳng định những lợi ích về vật chất sẽ tới như một hệ quả.
 • Eight Of Pentacles là thời điểm bạn có điều kiện để phát huy những kỹ năng mà mình có. Bạn có thiên hướng với những công việc cần nhiều sự tỉ mỉ và khéo léo. Lời khuyên ở đây là bạn cần nhìn nhận đúng vị trí hiện tại và năng lực hiện có của bản thân.
 • Eight Of Pentacles cho rằng khi cần đàm phán để đạt được vị trí và công việc thích hợp. Bạn cần phải thể hiện những năng lực vượt trội của bản thân. Với nền tảng bạn có, bạn sẽ sớm nhận được những thuận lợi, dồi dào về tiền bạc. Nhưng bạn cần phải sử dụng cho hợp lý những nguồn tiền mình đang có. Chậm mà chắc chính là lời khuyên của lá bài. Bạn cần cố gắng sáng tạo và tìm ra cách để thoát khỏi những rằng buộc không có lợi.
 • Hãy sẵn sàng bắt đầu những mối quan hệ mới, hoặc một lĩnh vực mới. Eight Of Pentacles khuyên bạn hãy dốc sức cho nó. Hãy trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Có thể bạn chưa nhận ra những tài năng của bản thân mình. Trước những cơ hội để học tập và trau dồi những năng lực của bản thân. Hãy nhớ rằng tiềm năng của bạn cùng với sự nỗ lực sẽ mang lại kết quả xứng đáng.

Ý Nghĩa Lá Bài Eight Of Pentacles Trong Tarot

Eight Of Pentacles trong tình cảm

 • Eight Of Pentacles nhắc nhở bạn rằng chậm mà chắc thì luôn tốt hơn. Nhất là trong chuyện tình cảm. Bạn là một người chăm chỉ, tập trung vào công việc. Nhưng có lẽ bạn không muốn đơn độc nữa điều này hoàn toàn hợp lý. Và bạn tự hỏi bản thân tại sao bạn vẫn cô đơn. Tham công tiếc việc, đặt yêu cầu quá cao, hay bạn khó gần chăng? Hãy suy nghĩ thêm về những khía cạnh đó. Bạn sẽ tìm ra lý do.
 • Khi bạn chớm có tình cảm với một ai đó, Eight Of Pentacles cho thấy bạn kỳ vọng vào đó thật nhiều. Và bạn luôn cố gắng nỗ lực thể hiện bản thân cho đối phương thấy. Nhưng khi đối phương không nhận ra những điều ấy thì bạn lại sớm có ý định từ bỏ. Bạn nên cho họ thêm một cơ hội và nói rõ về tình cảm của mình.
 • Đôi khi Eight Of Pentacles đề cập đến những điều mới lạ trong tình yêu. Đó là những thứ trước đây bạn chưa trải qua và cần học hỏi thêm. Khi ta đã là một cặp sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh. Sẽ không đơn giản như khi bạn còn độc thân.
 • Eight Of Pentacles như một lời nhắc nhở răng bạn vẫn còn thiếu kinh nghiệm trong tình yêu. Sự quan tâm vun vén cho tình yêu của bạn là không dư thừa chút nào.
 • Eight Of Pentacles còn là sự chăm chỉ nỗ lực phi thường cho một tương lai tươi sáng của cả hai. Bạn muốn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho đối phương. Và bạn muốn trong tương lai cả hai sẽ đi cùng nhau thật dài lâu. Chính vì vậy sự yêu thương và cảm kích của đối phương càng tăng lên. Tấm lòng và sự chân thành trong tình yêu của hai bạn thật đáng quý. Và mối tình này của hai bạn thật sự bền vững.

Ý Nghĩa Lá Bài Six Of Pentacles Trong Tarot

Đăng kí bói bài Tarot Online

Email : [email protected]

Fanpage : Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ

Phone  : 098.660.9495

Nguồn : boibaitarot.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *