Tư vấn miễn phí (24/7) 0904629495

Ý Nghĩa Lá Bài Eight Of Swords Trong Tarot

Eight Of Swords xuất hiện khi ta cảm thấy lạc hướng, băn khoăn và yếu đuối trong cuộc sống.

Eight Of Swords

 • Cô lập, tự trói buộc mình, sự giam cầm
 • Lúng túng, mắc kẹt trong hoàn cảnh hiện tại
 • Bị hạn chế, bị giới hạn
 • Mất phương hướng, thiếu định hướng
 • Bất lực, không tin tưởng bản thân
 • Chờ đợi sự giúp đỡ

Ý Nghĩa Lá Bài Eight Of Swords Trong Tarot

Mô tả lá bài

 • Eight Of Swords mô tả một người phụ nữ đang lạc lõng và cô đơn. Cô ấy không thể nhìn thấy gì vì bị bịt mắt. Cô ấy cũng không thể thoát ra được vì bị trói và dường như bị cầm tù bởi 8 cây kiếm xung quanh.
 • Eight Of Swords khiến cho người ta có cảm giác bất lực, không thế làm được gì. Cô gái ấy không có ai bên cạnh để hỗ trợ, không làm để sao thoát ra khỏi tình huống này. Đằng sau cô là một tòa lâu đài – hình ảnh thể hiện sự quyền thế. Cô đứng một mình trong bùn lầy.

Ý Nghĩa Lá Bài Eight Of Swords Trong Tarot

 • Tuy nhiên Eight Of Swords không thực sự vây quanh cô. Và cả những sợi dây thừng không quấn chân cô. Cô có thể hoàn toàn bước đi để tìm kiếm ai đó giúp đỡ. Nhưng vì đang bị bịt mắt nên cô không xác định được phương hướng. Tấm khăn bịt mắt biểu trưng cho sự bối rối, không nhận ra vấn đề cùng trạng thái hoang mang. Cô tin rằng mình bất lực trước vấn đề và không thể thoát ra khỏi nó.
 • Eight Of Swords xuất hiện khi ta cảm thấy lạc hướng, băn khoăn và yếu đuối. No là dấu hiệu cho thấy bạn đang trong tình huống mất tự do và không có nhiều sự lựa chọn. Nhưng hãy nhớ rằng bạn thực ra con rất nhiều lối đi khác nữa.
 • Eight Of Swords còn là cảm giác bị mắc kẹt trong những suy nghĩ hoặc bị giới hạn bởi một điều gì đó. Thái độ bỏ cuộc và nói tôi không thể được phát biểu qua lá bài. Nếu bạn không thoát ra nó có thể là hồi kết cho những dự án và hy vọng của bạn

Ý Nghĩa Lá Bài Eight Of Swords Trong Tarot

Eight Of Swords trong công việc

 • Eight Of Swords đưa ra lời tiên đoán phải kiếm vấp phải những ý tưởng chống đối và bị rơi vào thế cô lập. Nếu cứ tiếp hiện tình trạng này thì bạn sẽ rất dễ thất bại và có thể ảnh hưởng tới sự nghiệp. Bạn cần phải nhanh chóng tìm kiếm sự giúp đỡ để thoát khỏi tình trạng này. Đồng thời bạn phải tự nâng cao sức mạnh để có cái nhìn toàn cảnh, giải quyết vấn đề.
 • Eight Of Swords còn nhắc tới việc thiếu quyết đoán, dứt khoát và mạnh mẽ của bạn. Bạn cần phải có đủ dũng khí và nghị lực để thay đổi. Trước hết là thay đổi bản thân loại bỏ những điểm yếu. Như vậy thì mới cải thiện được các mối quan hệ ta thấy được hướng đi đúng đắn của công việc.
 • Eight Of Swords nói về trạng thái bị động cao vì bạn lo sợ nảy sinh xung đột và bị cô lập. Nội bộ bất ổn dẫn tới thất thu về tài chính do công việc không được hoàn thành. Bạn cần có tầm nhìn rộng, bỏ qua những chuyện nhỏ. Có thể phải hy sinh một phần lợi ích tài chính của mình vì mục đích chung. Để các mối quan hệ và công việc có sự phát triển lâu dài. Chỉ có như vậy mới nhanh chóng tạo ra bước đột phá vào thời điểm này. Và chỉ có bạn mới có khả năng đưa bạn ra khỏi những khó khăn này.
 • Eight Of Swords cho rằng bạn không muốn thay đổi cũng như quá chú tâm tới tiểu tiết. Như vậy sẽ khiến mối quan hệ với đồng nghiệp bị ảnh hưởng. Lời khuyên ở đây là đừng tự cô lập mình trong giao tiếp. Hãy lắng nghe những ý kiến khả thi để tìm ra lối thoát trong khó khăn. Quan trọng là bạn phải tìm lại bản lĩnh cũng như phát huy hết năng lực của mình vượt qua thử thách.

Ý Nghĩa Lá Bài Eight Of Swords Trong Tarot

Eight Of Swords trong tình cảm

 • Eight Of Swords cho thấy cảm giác bất lực và dễ bị tổn thương. Hiện tại bạn không xác định được điều mình muốn là gì. Bạn cảm thấy hoàn toàn bị mắc kẹt. Thực sự thì chỉ cần một chút cố gắng là bạn đã tự mình thoát ra được. Nhưng bạn ngại thay đổi tao thấy an toàn với hiện tại. Bất kỳ sự thay đổi nào cũng khiến bạn trở nên lo lắng. Tuy nhiên việc miễn cưỡng thay đổi bản thân cũng không đem lại kết quả tốt.
 • Eight Of Swords chỉ ra tình trạng ngại thay đổi khi bạn có tình cảm với ai đó. Bạn nửa muốn bước tới một mối quan hệ nửa không. Điều này sẽ khiến cho đối phương cảm thấy không được tôn trọng. Lý do bạn làm vậy là bạn lo lắng về những điều tôi tệ sẽ xảy ra. Những việc cứ lửng lơ như vậy sẽ chẳng đưa chuyện tình cảm này tới đâu.
 • Hoặc nếu đang trong một mối quan hệ lâu dài Eight Of Swords xuất hiện khi bạn đang cố tình bỏ qua những dấu hiệu. Mối quan hệ của bạn thật sự có vấn đề. Bạn biết điều đó nhưng chọn cách bỏ qua và hy vọng dần dần mọi thứ sẽ ổn. Đó không phải là một phương án hay. Có những vấn đề khi bạn bỏ qua nó, nó sẽ càng trở nên trầm trọng. Nhưng bạn vẫn nghĩ bạn không thể từ bỏ.
 • Eight Of Swords khuyên bạn hãy vứt bỏ những gì trói buộc bạn và chọn ra con đường tốt nhất. Đôi khi lá bài nhắc đến việc bạn tự cô lập bản thân không chia sẻ với đối phương. Điều này thật không đúng nhất là trong tình yêu. Khi có những bất đồng về quan điểm bạn nên tìm ra cách giải quyết. Sau đó chia sẻ với đối phương một cách khéo léo để tìm ra tiếng nói chung.

Ý Nghĩa Lá Bài Seven Of Wands Trong Tarot

Đăng kí bói bài Tarot Online

Email : [email protected]

Fanpage : Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ

Phone  : 098.660.9495

Nguồn : boibaitarot.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *