Tư vấn miễn phí (24/7) 0904629495

Ý Nghĩa Lá Bài Five Of Pentacles Trong Tarot

Five Of Pentacles đưa ra lời tiên đoán về sự mất mát tiền bạc, địa vị hoặc sa sút về sức khoẻ, tinh thần

Five Of Pentacles

 • Bị cô lập, lo lắng
 • Mất mát tài chính, nghèo nàn
 • Sức khỏe kém, thời điểm khó khăn
 • Bị từ chối, khó khăn về vật chất
 • Mất việc, mất thu nhập
 • Suy sụp, mệt mỏi, bỏ bê bản thân
 • Không có ai hỗ trợ, bị tẩy chay

Ý Nghĩa Lá Bài Five Of Pentacles Trong Tarot

Mô tả lá bài

 • Five Of Pentacles xuất hiện với hình ảnh hai người đang bị lạnh, đói. Bộ quần áo rách rưới và bước đi trong đêm đông lạnh lẽo. Ta có thể cảm nhận được sự lạnh lẽo đói khát mệt mỏi bệnh tật và nghèo khổ.
 • Five Of Pentacles, người đi phía trước co ro bước đi cố gắng lấy tấm áo rách phủ lên thân thể. Người đi phía sau dù bị gẫy chân phải chống nạng vẫn phải bước đi. Nếu trong tình huống này có lẽ chúng ta phải được nghỉ ngơi và có người chăm sóc. Vậy mà họ vẫn lầm lũi bước đi một cách mệt mỏi, lạnh lẽo.
 • Five Of Pentacles còn thể hiện hai người này đang đi ngang qua một nhà thờ. Lẽ ra họ có thể xin trú ngụ để cơn bão đi qua. Dường như hai người này vì những khó khăn và đau khổ mà không nhìn thấy. Ta có cảm giác những nhu cầu tối thiểu nhất của cuộc sống cũng không được đáp ứng.

Ý Nghĩa Lá Bài Five Of Pentacles Trong Tarot

 • Five Of Pentacles mang đến ý nghĩa rắc rối về vật chất, như nghèo túng, bệnh tật. Nó thể hiện những thiếu hụt trong cuộc sống, tình trạng sa sút. Đó có thể là sự thiếu thốn về sức khỏe hoặc tiền bạc. Lá bài này có thể là tín hiệu cho thấy bạn đang bỏ bê sức khỏe của bản thân. Hoặc con là dấu hiệu của việc mất mát về tiền bạc, công việc.
 • Five Of Pentacles còn thể hiện sự bị từ chối, bị bỏ rơi và cảm giác cô độc. Nhưng đôi khi chúng ta đã vô tình bỏ qua hoặc không nhận ra sự giúp đỡ. Giống như hai nhân vật nếu họ nhìn thấy cánh cửa của nhà thờ, họ đã có chốn trú chân.

Ý Nghĩa Lá Bài Five Of Pentacles Trong Tarot

Five Of Pentacles trong công việc

 • Five Of Pentacles đưa ra lời tiên đoán về sự mất mát tiền bạc hoặc địa vị. Chứng tỏ giai đoạn này sẽ xảy ra những tổn thất về mặt kinh tế. Sẽ có những biến cố rất xấu và bạn cần phải đề phòng.. Dường như những kế hoạch của bạn bị một sự tác động không mong muốn. Và làm cho kế hoạch thất bại, ảnh hưởng xấu đến mặt vật chất, tinh thần.
 • Five Of Pentacles nói rằng có lẽ việc hoạch định kế hoạch cho giai đoạn sau sẽ gặp nhiều khó khăn. Vì lời tiên đoán liên quan đến sự tổn thất, thiếu thốn về tiền bạc. Nên bạn cần chi tiêu và tính toán một cách kỹ lưỡng. Bạn cần phải giữ được sự tin tưởng vào chính mình. Trong công việc và sự nghiệp có thể có những thất bại. Nhưng quan trọng là sự đứng lên của bạn sau khi vấp ngã. Bạn cần bình tĩnh và tìm cách mau chóng vượt qua thất bại này.
 • Five Of Pentacles cho rằng bạn sẽ cần tìm đến sự trợ giúp về tinh thần hoặc vật chất từ người xung quanh. Và sau thất bại này bạn cần nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân xem xét lại những khuyết điểm. Từ đó bạn sẽ bước vào hành trình mới với ý tưởng và khả năng xử lý vấn đề tiền bạc tốt hơn. Bạn sẽ nhận thấy mình trưởng thành và can đảm hơn khi đối đầu với những khó khăn.
 • Sau thất bại Five Of Pentacles sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ với đồng nghiệp. Tuy nhiên bạn cũng cần nhớ những khó khăn này một phần đến từ một số người. Họ muốn lợi dụng mối quan hệ với bạn nhằm mục đích xấu. Lần sau việc này bạn sẽ nhìn nhận ra bản chất và sẽ nhận ra ai là người tốt với mình.

Ý Nghĩa Lá Bài Five Of Pentacles Trong Tarot

Five Of Pentacles trong tình cảm

 • Five Of Pentacles cho rằng bạn đang có nhu cầu được yêu khá mãnh liệt. Mọi thứ quanh bạn khá tồi tệ và bạn đang tuyệt vọng trong việc tìm kiếm lối thoát. Bạn cần vượt qua những cảm xúc tiêu cực vào thời điểm này. Bạn đang có một cái nhìn bi quan, gặp khó khăn nhưng không nhận bất cứ sự giúp đỡ nào. Điều đó ít nhiều khiến mọi người không muốn lại gần bạn. Đôi khi sự tự mãn của bạn chính là lý do khiến bạn trở nên cô độc và bị từ chối.
 • Five Of Pentacles là cảm giác bạn như đang rơi vào tuyệt vọng. Đối phương không thực sự như những gì bạn mong muốn. Bạn cảm thấy đối phương sẽ là người mang tới hạnh phúc và sự ổn định. Nhưng sự thật lại không như vậy. Bạn dành rất nhiều tình cảm và cả vật chất để theo đuổi. Nhưng cuối cùng bạn lại nhận được sự từ chối. Không phải bạn cứ dốc lòng dốc sức là sẽ thành công. Yếu tố phù hợp là thứ rất quan trọng trong tình yêu. Bạn không nên cố chấp, hãy cho mình cơ hội với người khác phù hợp hơn.
 • Five Of Pentacles còn là cảm giác mất mát và bị bỏ rơi. Bạn cảm thấy cô đơn đến đáng sợ dù bạn biết bạn đang trong một mối quan hệ. Mối quan hệ hiện tại của bạn đang cần một sự gắng gượng quá sức để duy trì. Và càng lúc bạn càng cảm thấy khổ sở khi ở trong một mối quan hệ như vậy. Bạn không còn cảm thấy tình yêu và sự chia sẻ từ phía đối phương. Nếu tình yêu nay đã không đem lại cho bạn hạnh phúc. Nghiêm túc nhìn nhận lại tình yêu và trao đổi với đối phương. Nếu cả hai không nhìn thấy tương lai cho mối quan hệ thì đã đến lúc để buông tay.
 • Five Of Pentacles còn có thể nhắc tới tình trạng kinh tế khó khăn khiến bạn tự ti với đối phương. Tuy nhiên né tránh đối phương không phải là biện pháp tốt. Khi gặp khó khăn, cả hai cần cố gắng động viên nhau để vượt qua khó khăn hiện tại. Hãy bỏ qua những mặc cảm của bạn mà chia sẻ với đối phương. Nếu họ nghiêm túc với mối quan hệ họ sẽ không khinh thường hay bỏ rơi bạn.

Ý Nghĩa Lá Bài Seven Of Wands Trong Tarot

Đăng kí bói bài Tarot Online

Email : [email protected]

Fanpage : Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ

Phone  : 098.660.9495

Nguồn : boibaitarot.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *