Tư vấn miễn phí (24/7) 0904629495

Ý Nghĩa Lá Bài Five Of Swords Trong Tarot

Five Of Swords là lá bài về mâu thuẫn. Xung đột cá nhân, trải nghiệm sự bất hòa trong các mối quan hệ hoặc mất lý trí.

Five Of Swords

 • Xung đột, căng thẳng, mâu thuẫn
 • Mất mát, bị đánh bại
 • Đánh bại đối phương, chiến thắng bằng mọi giá
 • Phản bội, ích kỉ, thù địch
 • Bất chấp để đạt mục đích, không ngay thẳng

Ý Nghĩa Lá Bài Five Of Swords Trong Tarot

Mô tả lá bài

 • Five Of Swords là lá bài về mâu thuẫn và sự vụ lợi cá nhân. Những trải nghiệm về sự bất hòa, xung đột trong các mối quan hệ hoặc mất lý trí.
 • Five Of Swords ta hình dung được cuộc chiến giữa ba người xuất hiện trên lá bài. Hình ảnh một người chiến thắng là trong tay anh ta có ba cây kiếm. Hai người còn lại mỗi người chỉ có một cây kiếm. Mà vì sự chênh lệch, không công bằng này là hai người còn lại thua cuộc. Ta có thể thấy dáng vẻ đau khổ của 2 người này.
 • Five Of Swords  không chỉ là mâu thuẫn như ở Five Of Wands. Mà nó là cuộc xung đột ảnh hưởng đến lợi ích. Nét mặt hả hê của người đàn ông chiến thắng, không có một chút thông cảm cho hai người kia. Mặc dù anh ta đã ăn gian, bất chấp quy tắc đạo đức để chiến thắng.

Ý Nghĩa Lá Bài Five Of Swords Trong Tarot

 • Five Of Swords mang hàm nghĩa đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu. Lá bài này cũng thể hiện thái độ thù địch. Đôi khi còn có cả dối trá, lừa lọc, thủ đoạn thậm chí là phạm pháp. Nó còn biểu thị những địch thủ trong cuộc chiến ấy không tương xứng với nhau. Một bên sử dụng cách mánh khoé gian lận, chiến thuật không ngay thẳng để chiến thắng. Khi cái tôi được áp dụng vào tiến trình tâm lý và đối thoại nó có thể kéo theo sự thao túng và dối trá.
 • Khi trở thành một lời khuyên, Five Of Swords là một lời cảnh báo. Đối với người hỏi rằng ai đó (hoặc chính bản thân họ) đang lừa dối mình cách này hoặc cách khác. Hoặc một mối mâu thuẫn sẽ sống nảy sinh từ một tình huống có liên quan đến lợi ích. Hãy cân nhắc khi đặt lợi ích cá nhân lên trước tiên. Nếu bạn đang bị lạm dụng hoặc lợi dụng thì cần nhanh chóng thoát ra khỏi tình huống.

Ý Nghĩa Lá Bài Five Of Swords Trong Tarot

Five Of Swords trong công việc

 • Five Of Swords tiên đoán về sự thất bại là một dấu hiệu tiêu cực được thể hiện rõ ràng nhất.  Các hoạch định về công việc của bạn không thành công như ý muốn. Và mang lại sự tổn thất trong các mối quan hệ cũng như tài chính và công việc.
 • Five Of Swords cho rằng có thể bạn đã đánh giá sai lầm về bản chất những mối quan hệ. Dẫn đến những tính toán sai, gây mất lòng tin và cuối cùng dẫn đến đổ vỡ. Bạn cần phải biết tiếp thu những ý kiến trong các mối quan hệ. Sự tự cao và cố chấp chỉ khiến cho bản thân bị xa lánh và càng lún sâu vào thất bại. Sự chân thành sẽ giúp cho những mối quan hệ đã từng thất bại trở thành cơ sở cho sự phát triển sau này.
 • Five Of Swords nói rằng trong đàm phán nếu bạn nhận thấy mình bị chèn ép. Hoặc bạn thấy có dấu hiệu cạnh tranh không công bằng. Thì bạn cần nhanh chóng rút lui và giảm thiểu những tổn thất cho bản thân. Có thể bạn sẽ gặp phải việc thất thoát về tài chính trong giai đoạn khó khăn này. Những mối quan hệ không những không mang lại hiệu quả mà còn tan vỡ cùng với công việc. Có lẽ đây là thời điểm kết thúc đoạn tuyệt với những mối quan hệ đã gây ra tổn thất cho bạn.
 • Five Of Swords thể hiện rằng bạn sẽ không thể thực hiện được mục đích của mình đặt ra. Cũng như không thể chiến thắng trong các cuộc đối đầu trong công việc. Như vậy lời khuyên là bạn đừng nên quá nóng vội và cứng nhắc trong việc đối phó. Cần phải có tầm nhìn xa và sự mềm dẻo nhất định. Hoặc bản thân thân bạn cần có sự nhìn nhận và đánh giá lại chính mình. Để kịp thời loại bỏ những yếu tố nguy hại ảnh hưởng lâu dài đến công việc.

Ý Nghĩa Lá Bài Five Of Swords Trong Tarot

Five Of Swords trong tình cảm

 • Với một người độc thân, Five Of Swords chỉ ra rằng bạn không rút được kinh nghiệm từ quá khứ. Bạn thường lo lắng về cảm giác của mọi người xung quanh và những suy nghĩ của họ về bạn. Mặc dù hầu hết chúng chỉ do bạn tự tưởng tượng ra mà thôi. Bạn cũng thường xét nét về lỗi lầm của chính bản thân khiến mọi thứ trở nên thật khó khăn. Bạn cần phải nhanh chóng thoát ra khỏi tình trạng này.
 • Five Of Swords xuất hiện nó ám chỉ bạn đang mắc kẹt trong một cuộc chiến tranh lạnh. Bạn dành nhiều thời gian để lo lắng về những gì người khác cảm nhận về bạn. Đồng thời sự đáp lại đối phương không tương xứng với những gì bạn đã cố gắng. Họ không nhận ra được những ưu điểm của bạn mà lại để ý nhưng khuyết điểm. Bạn cần phải suy nghĩ nếu muốn tiếp tục mối quan hệ này.
 • Five Of Swords cũng có thể là cuộc cãi nhau nảy lửa giữa hai bạn. Cả hai chỉ chăm chăm vào việc tranh cãi chứng minh rằng mình đúng. Thậm chí còn không tiếc lời chê bai làm tổn thương đối phương. Hãy cẩn thận vì lúc này bạn nói điều gì để thoả mãn sự hiếu thắng của mình. Thì sau đó nó sẽ tạo ra những hố sâu không thể xóa nhòa.
 • Cần phải nhớ rằng tranh luận để giúp mối quan hệ phát triển chứ không phải đi phá hủy nó. Five Of Swords nhắc bạn tránh xa những câu chuyện cãi vã vô lý, công kích đối phương cho hả dạ. Việc đã từng làm tổn thương nhau một cách cố ý, gay gắt. Sẽ khiến cho đối phương và bản thân bạn không cũng thể quên được

Ý Nghĩa Lá Bài Seven Of Wands Trong Tarot

Đăng kí bói bài Tarot Online

Email : [email protected]

Fanpage : Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ

Phone  : 098.660.9495

Nguồn : boibaitarot.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *