Tư vấn miễn phí (24/7) 0904629495

Ý Nghĩa Lá Bài Four Of Pentacles Trong Tarot

Four Of Pentacles mang đến một hình ảnh ám chỉ sự ích kỷ, lo sợ sự thay đổi.

Four Of Pentacles

 • Kiểm soát, chiếm hữu, từ chối chia sẻ
 • Ổn định, an toàn, bảo thủ
 • Tham lam, keo kiệt, dè sẻn
 • Tiết kiệm, cố giữ vật chất tiền bạc
 • Áp đặt, từ chối thay đổi, giữ nguyên mọi thứ
 • Trì trệ, ích kỉ, chủ nghĩa cá nhân

Ý Nghĩa Lá Bài Four Of Pentacles Trong Tarot

Mô tả lá bài

 • Four Of Pentacles xuất hiện, ta thấy hình ảnh của một kẻ keo kiệt, bủn xỉn. Mở rộng hơn nữa thì đây là sự phụ thuộc vào vật chất. Người đàn ông này đang ngồi trên bục vuông, trong một tư thế không thoải mái. Anh ta giữ chặt những đồng tiền của mình.
 • Four Of Pentacles một cái trên đầu, một cái ôm vào lòng và hai cái được đặt an toàn dưới chân. Anh ta không muốn ai chạm vào tiền của mình, lo sợ ai đó sẽ lấy cắp chúng. Mong muốn giữ quyền kiểm soát là dấu ấn của lá bài.

Ý Nghĩa Lá Bài Four Of Pentacles Trong Tarot

 • Four Of Pentacles bảo vệ cơ thể của anh ta, không để lộ những điểm yếu. Tuy rất bất tiện nhưng mà anh ta cảm thấy an toàn và được đảm bảo. Lá bài cũng là một hình ảnh ám chỉ sự ích kỷ, lo sợ sự thay đổi. Đó là do tâm lý giữ chặt những gì quen thuộc và có giá trị. Kể cả khi chúng ta biết sự thay đổi là thứ duy nhất không thay đổi. Đừng nghĩ tới chuyện kiểm soát mọi thứ, không ai có thể chống lại dòng chảy của vũ trụ. Hãy thuận theo dòng chảy và để cho vũ trụ nâng đỡ ta.
 • Four Of Pentacles đôi khi cũng đại diện cho những vấn đề về quyền sở hữu. Hãy sử dụng năng lượng của lá bài để gìn giữ và bảo vệ nền tảng cuộc sống . Chứ đừng lấy tiền bạc làm mục đích của cuộc sống. Đôi khi lá bài cũng đưa ra lời khuyên người hỏi nên bắt đầu tích trữ và dành dụm cho tương lai.

   

Ý Nghĩa Lá Bài Four Of Pentacles Trong Tarot

Four Of Pentacles trong công việc

 • Four Of Pentacles đưa ra lời tiên đoán về những thành công bước đầu trong công việc. Bạn đã bước đầu có được vị trí tốt cũng như tài sản tích lũy. Bạn cần tránh việc phung phí quá nhiều tiền vào những vấn đề không cần thiết và xa xỉ. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tiền bạc dự trữ cũng như uy tín của bạn. Bạn cần duy trì điểm mạnh và lợi thế  của mình cho những giai đoạn sau.
 • Four Of Pentacles mang lời tiên đoán thể hiện tích lũy lợi ích vật chất và duy trì những quyền lợi này. Nhưng bạn cũng cần lưu ý không đề vật chất cám dỗ và làm ảnh hưởng từ sự trong sạch của mình. Bạn cần phải hiểu rằng sử dụng của cải một cách hợp lý mới chính là cách tốt nhất để duy trì lợi ích. Nếu chỉ thụ động, tích luỹ cho bản thân thì sẽ dễ dàng trở thành mục tiêu công kích. Nhất là trong môi trường có nhiều mối quan hệ, đàm phán. Như vậy sẽ khó để duy trì thành công của mình.
 • Four Of Pentacles nói trong giai đoạn này bạn vẫn có thể yên tâm về nguồn thu tài chính của mình. Không cần thiết phải nghĩ tới việc cất giấu tài sản. Lời khuyên cho ra bài là cần năm chắc những nguồn thu tài chính của mình. Để đảm bảo lợi ích lâu dài và củng cố quyền lực tạo sự bảo vệ chắc chắn hơn cho bản thân. Không nên quá tiêu cực trong việc bảo vệ thành quả. Bạn nên tìm cách sử dụng hiệu quả và phát huy thêm những thành tựu của mình.
 • Four Of Pentacles khuyên bạn không nên ngủ quên trên thắng lợi và trở nên bảo thủ chậm chạp. Như vậy bạn sẽ đánh mất những ưu thế của bản thân. Và dễ dàng bị đối thủ tìm ra điểm yếu. Sự cám dỗ của đồng tiền và vật chất là rất to lớn vì vậy bạn cần phải cảnh giác cao. Bảo vệ những thành quả mà mình đã nỗ lực và cũng cần đề phòng những ý đồ xấu. Bạn cần ổn định vị trí trong các mối quan hệ, tránh bị mắc bẫy.

Ý Nghĩa Lá Bài Four Of Pentacles Trong Tarot

Four Of Pentacles trong tình cảm

 • Four Of Pentacles chỉ ra một thời điểm để nhìn nhận lại bản thân bạn một cách nghiêm túc. Bạn đang lo lắng về bản thân mình hơi thái quá. Thật ra tình trạng hiện tại của bạn rất ổn và không có gì phải lo lắng. Thay vì học cách yêu và khiến cho cuộc sống thêm màu sắc. Thì bạn không hề muốn đánh đổi sự ổn định hiện tại. Mọi việc chỉ đơn giản là bạn cần thêm sự tự tin. Và hãy lắng nghe những nhu cầu thực sự của bản thân.
 • Four Of Pentacles cho rằng bạn trở nên ích kỉ khi bạn có tình cảm với một ai đó. Bạn luôn mong muốn kiểm soát và giữ chặt đối phương ở bên mình. Cách tiếp cận của bạn đang khiến cho đối phương cảm thấy ngẹt thở. Người ta thường muốn ở cạnh đối phương nhưng bạn đang hơi quá đà. Lúc nào cũng tìm lí do để gặp mặt không những gây khó chịu. Mà có thể đối phương con cho rằng bạn bất lịch sự. Hãy thể hiện sự quan tâm của mình một cách hợp lý. Để đối phương có thể cảm nhận được tình cảm của bạn.
 • Four Of Pentacles chỉ ra rằng bạn đang khiến mối quan hệ trở nên nghẹt thở trong tình yêu. Bạn khăng khăng muốn đối phương làm theo ý mình. Mà không thực sự lắng nghe xem họ có muốn điều đó hay không. Bạn cho rằng điều đó là tốt, nhưng lại quên mất cảm nhận của đối phương. Điều đó sẽ khiến mối quan hệ của bạn đi xuống. Không một ai muốn mình bị kiểm soát và không được tôn trọng. Tuy yêu nhau nhưng bạn cũng nên dành cho họ những khoảng thời gian riêng.
 • Đôi khi Four Of Pentacles còn thể hiện sự ích kỉ trong tình yêu. Đó là thái độ chỉ muốn dành cho mình những gì tốt nhất. Bạn cần xem xét lại bản thân và cải thiện điều ấy nếu nó xuất phát từ bạn. Con yêu suất phát từ phía đối phương, bạn hãy chia sẻ một cách khéo léo. Để đối phương hiểu rằng tình yêu không phải một cuộc cạnh tranh để dành chiến thắng. Tình yêu xuất phát từ sự chia sẻ các cảm thông cho lẫn nhau.

   

Ý Nghĩa Lá Bài Seven Of Wands Trong Tarot

Đăng kí bói bài Tarot Online

Email : [email protected]

Fanpage : Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ

Phone  : 098.660.9495

Nguồn : boibaitarot.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *