Tư vấn miễn phí (24/7) 0904629495

Ý Nghĩa Lá Bài Four Of Swords Trong Tarot

Four Of Swords là một là bài ám chỉ việc nghỉ ngơi, dự tính các kế hoạch và chuẩn bị.

Four Of Swords

 • Sự trầm tư, sự thụ động
 • Thư giãn, nghỉ ngơi
 • Lắng nghe nội tâm, cũng cố năng lượng
 • Khắc phục lỗ hổng, chuẩn bị tương lai, suy tính
 • Cầu nguyện, bình phục, hồi phục

Ý Nghĩa Lá Bài Four Of Swords Trong Tarot

Mô tả lá bài

 • Four Of Swords có hình ảnh một người đàn ông đang mặc áo giáp. Những người này lại đang nằm nghỉ trong một giáo đường. Đặt bên cạnh anh ta làm một thanh kiếm và trên tường có ba thanh kiếm khác. Mũi kiếm hướng thẳng vào đầu và ngực của người đàn ông.
 • Four Of Swords cho thấy một thời gian nghỉ ngơi và phục hồi sau những thử thách. Đồng thời nó cũng là lời nhắc nhở cho người hỏi. Sau một cuộc khủng hoảng và trước những thử thách lớn luôn cần có thời gian để chiêm nghiệm.
 • Four Of Swords là một là bài ám chỉ việc nghỉ ngơi, dự tính các kế hoạch và chuẩn bị. Thay vì việc cứ chăm chăm lao về phía trước tuy đây là thời điểm suy sét và đánh giá lại toàn bộ vấn đề. Nếu không sẽ nhận phải những tổn thương nặng nề.

Ý Nghĩa Lá Bài Four Of Swords Trong Tarot

 • Four Of Swords con khuyên chúng ta cần có khoảng thời gian cô đơn và đối diện với chính mình. Không cần phải lo lắng về người khác hay những rắc rối thường ngày. Đó là thời gian thoái lui để có thể tự chữa lành cho bản thân trong suốt quá trình. Những quãng dừng tính ấy sẽ giúp ta có những ý tưởng và dự án có sức ảnh hưởng.
 • Đôi khi Four Of Swords cùng đại diện cho sự trốn tránh, rút lui ra khỏi vấn đề. khi bản thân người hỏi không tìm ra cách giải quyết hoặc giải quyết bằng cách không làm gì. Trên cửa sổ, bức tranh chúa Giêsu đang ban phước lành cho người cầu nguyện. Hình ảnh đó cho thấy khi rút lui vào nội tâm bên trong và thực sự cầu nguyện. Bạn sẽ được chữa lành và ban phước.

Ý Nghĩa Lá Bài Four Of Swords Trong Tarot

Four Of Swords trong công việc

 • Four Of Swords là lá bài hiếm hoi trong hệ Kiếm thể hiện sự bình yên trong các mối quan hệ. Đưa ra lời tiên đoán thoát ra khỏi xung đột, nghỉ ngơi và chuẩn bị cho tương lai. Tuy nhiên cần lưu ý nghỉ ngơi không phải là đã giải quyết xong vấn đề. Mà đó là việc bạn chọn đừng ra ngoài xung đột.
 • Four Of Swords khuyên bạn tìm phương pháp cho những quyết định của mình thời điểm sắp tới. Nhưng nếu bạn rút lui chỉ để tránh những cuộc xung đột. Thì nguy cơ là những dự án của bạn sẽ bị hủy bỏ hoặc bị ảnh hưởng. Bạn cần tận dụng khoảng thời gian này để xem xét lại những kế hoạch của mình thật tốt. Đồng thời cố gắng vun đắp những mối quan hệ cần thiết để chuẩn bị cho giai đoạn kế tiếp.
 • Đôi khi bạn phải chấp nhận tạm thời những thứ mình đang có. Four Of Swords nói rằng hãy tránh tự mình gây thêm xung đột. Trong đàm phán nếu không có dấu hiệu khả quan thì chưa nên triển khai ý tưởng. Giai đoạn này bạn cần kiên nhẫn xem xét và chờ thời cơ.
 • Có vẻ mọi người đều nhận ra đấu tranh không mang lại lợi ích gì vào thời điểm này. Nên quyết định tạm thời ngưng đi tìm giải pháp và tiếng nói chung. Bạn cần tránh xa cuộc tranh cãi và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Four Of Swords khuyên bạn tránh bị lôi kéo vào một hội nhóm, mâu thuẫn nào. Khi mọi việc bình yên trở lại thì mới xem xét mình nên đi theo bên nào. Nếu bạn chuẩn bị không kỹ càng thì bước kế tiếp trong kế hoạch sẽ rất bất lợi.

Ý Nghĩa Lá Bài Four Of Swords Trong Tarot

Four Of Swords trong tình cảm

 • Four Of Swords cho thấy bạn đang trong giai đoạn hồi phục. Bạn tỏ ra thờ ơ với mọi việc kể cả chuyện tình cảm, nhưng không né tránh chúng. Quyết định của bạn là hoàn toàn chính xác, thời điểm này chưa thích hợp cho tình yêu. Đây là quãng thời gian để bạn giải tỏa căng thẳng và xem trọng bạn thân.
 • Lâu nay bạn đã bỏ bê bản thân đủ nhiều rồi. Four Of Swords cho rằng bạn cần phải xem xét lại nội tâm của mình. Những gì bạn thực sự hy vọng khi theo đuổi một tình yêu.
 • Có thể bạn đã quá chú tâm vào công việc và thể hiện sự hướng ngoại của mình. Nhiều đến mức bạn không có thời gian và cảm giác muốn gắn kết với bất kỳ ai. Vì vậy bạn thường bị hiểu nhầm rằng bạn chưa hề có ý định tiến tới một mối quan hệ lâu dài. Four Of Swords khuyên bạn nên tập trung nhiều hơn vào bản thân và người mà bạn đang thực sự quan tâm.
 • Four Of Swords cho thấy tình yêu hiện tại làm bạn cảm thấy thất vọng, khi xuất hiện ở một mối quan hệ lâu dài. Nhưng không tới mức bạn phải từ bỏ nó. Lá bài được xem như là những khoảng lặng trong tình yêu. Hai bạn đã dính với nhau rất lâu rồi, tranh cãi là điều không thể tránh khỏi. Tuy là một cặp nhưng đôi lúc hai bạn cũng cần cho nhau khoảng không gian riêng. Ngoài ra nó còn là khoảng thời gian để chăm sóc đổi mới bản thân. Hãy cho nhau những khoảng thời gian để xem xét lại và định hướng cho mối quan hệ.

Ý Nghĩa Lá Bài Seven Of Wands Trong Tarot

Đăng kí bói bài Tarot Online

Email : [email protected]

Fanpage : Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ

Phone  : 098.660.9495

Nguồn : boibaitarot.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *