Tư vấn miễn phí (24/7) 0904629495

Ý Nghĩa Lá Bài King Of Swords Trong Tarot

  King Of Swords là phần mang tính Lửa của Nguyên tố Khí. Lá bài biểu thị cho sự ganh đua, người lãnh đạo. King Of Swords là một người suy tư, đầy quyền lực và luôn cân nhắc trước khi hành động.

King Of Swords

 • Phẩm cách cao quý, linh hồn trong sạch
 • Lí trí, sáng suốt, thông tuệ
 • Tư duy rõ ràng, trí tuệ lớn
 • Quyền lực, quyền uy
 • Công lý, sự thật
 • Lạm dụng, tàn nhẫn

Ý Nghĩa Lá Bài King Of Swords Trong Tarot

Mô tả lá bài

 • King Of Swords là người duy trì cấu trúc xã hội – đại diện cho uy quyền, quyền lực và phán xét. Ngài lấy năng lượng tinh thần của Khí, dùng năng lượng ấy để cai trị thế giới với trí óc sắc bén. Và với sự mạnh mẽ hành động từ nguyên tố Lửa, King Of Swords cai trị xã hội của mình.
 • Vương miện của King Of Swords màu vàng, màu của năng lượng tinh thần, sự thông thái. Mũ trùm của ngài một chiếc khăn trùm đầu trông như khăn của người Ả Rập, mang màu đỏ, màu của hành động.
 • Thanh kiếm của King Of Swords không giống như Queen hay Justice. Nó không chỉ thẳng lên trời để chỉ sự thông thái thuần túy mà hơi nghiêng sang bên phải – phía của hành động. Ngài yêu cầu hành động ngay dựa trên phán xét sáng suốt của mình

Ý Nghĩa Lá Bài King Of Swords Trong Tarot

 • Hai chú chim bay lượn phía sau King Of Swords. Chim chóc biểu trưng cho khả năng đưa chúng ta đến với sự thông thái cao thuộc về khí của tâm trí.
 • Ngai vàng của King Of Swords dường như nằm trên một ngọn núi cao ngang với mây trời. Vua Kiếm có xu hướng ngạo mạn, tinh thần và ý chí khiến ngài đứng trên những kẻ xung quanh. Về mặt xã hội, hiện tượng này gửi đến khuynh hướng của chính quyền và những người cai trị.
 • Những cánh bướm và hình người có cánh bướm phía sau đại diện cho nữ thần Psyche. Cánh bướm ấy ca ngợi linh hồn trong sạch và phẩm giá cao quý của King Of Swords

Ý Nghĩa Lá Bài King Of Swords Trong Tarot

Tổng quan về King Of Swords

King Of Swords đại diện cho một cá nhân thường là tính nam. Nhưng đôi khi lá bài đề cập đến một cá nhân có đặc điểm như vậy bất kể giới tính. Ngài là một người không khoan nhượng. Một chiến lược gia lạnh lùng danh toàn bộ tâm trí cho mục tiêu của mình. Họ không đặt mục tiêu chiến thắng những cuộc bầu cử mà thay vào đó họ muốn chiến thắng mọi thể loại tranh đấu bằng bất cứ giá nào . King Of Swords thường xa cách, tàn nhẫn và lí trí nhưng cũng là một nhà chức trách vô tư và công bằng. Ngài đại diện cho công lý xã hội, những luật lệ sáng suốt, và trên hết là một ràng buộc với sự chung thực lí tính và hành động. Không hành động khinh suất, phải đánh giá kỹ lưỡng mọi tình huống và hành động dứt khoát một khi đã cân nhắc trọn vẹn. Vua bộ Kiếm không được nhiều người nhắc tới khi nói về tình bạn, họ không phải những người đáng mến, hào hứng, nhiệt tình.  Nhưng họ luôn là người hoàn thành công việc và mục tiêu cho cả nhóm. Trong trải bài họ thường là cấp trên, một nhân vật quyền lực vì thế cũng có thể biểu thị một trở ngại cho người hỏi.

Ý Nghĩa Lá Bài King Of Swords Trong Tarot

Lí giải lá bài King Of Swords

 • Về công việc : Trong một trải bài, nếu King Of Swords nói về cá nhân người hỏi. Được mô tả là một người có khả năng lãnh đạo, một người suy tư, quyền lực luôn cân nhắc trước khi hành động. Lời đoán về uy quyền, thế lực chứng tỏ bạn có sức ảnh hưởng trong các mối quan hệ và công việc. Là người có trí thức và những lý tưởng cao đẹp nhưng lại hơi thiếu thực thực tế. Bạn nên tích cực sử dụng những lợi thế mình đang có đi thực hiện những hoạch định lớn. Điều mà các giai đoạn trước không có điều kiện thực hiện. Nhưng cũng cần chú ý lên kế hoạch sao cho vừa sức. Cũng cần lưu ý kiểm soát tốt những mối quan hệ mình đang có để đảm bảo sự thành công. King Of Swords đã đạt được vị trí cao trong mối quan hệ và có thể chi phối quá trình đàm phán. Nhưng lời khuyên là bạn phải có sự nhìn nhận đúng sai một cách rõ ràng. Và đôi lúc cần phải mạnh dạn gạt bỏ những lợi ích cá nhân vì thành tựu lâu dài của công việc. Không quá độc đoán, sự nhún nhường, chân thành chính là chìa khóa của sự thành công trong đàm phán. Bạn phải giữ được lí trí tỉnh táo những quyết định cuối cùng. Vì ở cương vị cao thì sai lầm cũng có ảnh hưởng lớn và khó khắc phục hơn. Ngoài ra bạn cũng phải xác định được những mục tiêu khả thi để hướng các mối quan hệ tới đó. Nếu King Of Swords vị trí không phải cá nhân người hỏi. Thì lá bài đề cập trực tiếp tới người có liên quan đến công việc của bạn. Họ có thể đại diện cho một người cấp trên và vấn đề khó khăn bạn cần giải quyết.
 • Về tình cảm : King Of Swords là người không hề tin vào tình yêu sét đánh hay yêu từ cái nhìn đầu tiên. Đó là con người lạnh lùng và cực kỳ lý chí. Tiêu chuẩn chọn người yêu của họ cũng rất rõ ràng. Đôi lúc có phần hơi độc đoán. Với King Of Swords tình yêu không chỉ đơn giản là yêu mà còn phải có sự hỗ trợ. Và dĩ nhiên họ sẽ không bao giờ đi tình yêu ảnh hưởng đến bản thân mình. Cách mà họ theo đuổi dĩ nhiên sẽ không trẻ con như hoa quà tới tấp. Họ thể hiện sự cẩn trọng của mình. Tuy nhiên tính cách lí trí và trầm ổn quá mức dễ khiến đối phương cảm thấy khô khan. Nếu đối phương yêu thích kiểu người đáng tin cậy phải không mầu mè thì hãy thổ lộ trước sẽ khiến họ rất vui. Thường có khuynh hướng ngăn chặn triệt đầy cảm xúc bản thân. Nên tình yêu với King Of Swords là một tình yêu cực kỳ lí trí. Mọi thứ sẽ được giải quyết một cách sáng suốt nhất. Nhưng tình yêu không phải chỉ dựa vào lí trí là được, họ thiếu mất yếu tố lãng mạn. Với trí tuệ của họ cuộc sống thường ngày sẽ không gặp phải khó khăn. Tuy nhiên tình yêu vẫn là một vấn đề khác biệt. Trong mối quan hệ lâu dài hắn có chút kiêu ngạo, tuy nhiên họ có đủ khôn khéo để giữ chân đối phương.

Ý Nghĩa Lá Bài Knight Of Cups Trong Tarot

Đăng kí bói bài Tarot Online 

Email : [email protected]

Fanpage : Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ

Phone  : 090.462.9495

Nguồn : boibaitarot.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *