Tư vấn miễn phí (24/7) 0904629495

Ý Nghĩa Lá Bài Nine Of Pentacles Trong Tarot

Nine Of Pentacles đại diện cho tất cả những gì thanh lịch nhất, trí tuệ nhất và tinh tế nhất.

Nine Of Pentacles

 • Sự xa hoa, phong phú, đầy đủ, sung túc
 • Sự kiêu ngạo, nhàn nhã
 • Thành công, tận hưởng vật chất
 • Kiểm soát, điều khiển
 • Theo đuổi mục tiêu, giải quyết, tự hành động
 • Sự thanh nhã, thanh lịch

Ý Nghĩa Lá Bài Nine Of Pentacles Trong Tarot

Mô tả lá bài

 • Nine Of Pentacles xuất hiện với hình ảnh một người phụ nữ. Nàng đang đi dạo một cách thư thái quanh khu vườn của mình. Trang phục trên người và dáng điệu của nàng toát lên khí chất của một quý bà. Sự tinh tế, tao nhã, lịch thiệp và cao ngạo thể hiện phẩm gía của mình.
 • Nine Of Pentacles đại diện cho tất cả những gì thanh lịch nhất, trí tuệ nhất và tinh tế nhất. Khu vườn trù phú tới mức những chùm nho và Ngũ giác tinh trĩu quả dưới chân nàng. Nó biểu trưng cho một cuộc sống phong phú, sống động và dồi dào về vật chất. Nhưng nó cũng biểu hiện nàng đã vượt qua những cám dỗ về vật chất. Nó sẽ không làm ảnh hưởng hay chi phối được khí chất của nàng.

Ý Nghĩa Lá Bài Nine Of Pentacles Trong Tarot

 • Những điểm đặc biệt của Nine Of Pentacles là hình ảnh của chú chim ưng trên tay nàng. Chim ưng là một loài chim hoang dã, và khó thuần phục nhất trong tất cả các loài chim. Nó là biểu tượng cho sự tự do và không có giới hạn về luật lệ. Đó chính là phần khó kiểm soát nhất bên trong mỗi con người. Vậy mà ta thấy chú chim đội mão, phục tùng nữ chúa của mình. Nàng đã  kiểm soát được và khiến cho nó cho nên thanh lịch, có nguyên tắc.
 • Nine Of Pentacles đại diện cho sự kỷ luật và tính tự kiểm soát. Nàng đã làm chủ được bản thân cũng như các bản năng đạo đức của mình. Đôi khi nó cũng đại diện cho tính tự lập, tin tưởng vào bản thân. Chính nhờ vào sự kiên định này mà nàng có thể giải quyết mọi vấn đề của mình. Chính vì thế phẩm giá và sự thanh lịch, tinh tế của nàng càng được thể hiện rõ.
 • Nine Of Pentacles đại diện cho tất cả những người tự thân vận động, tự làm chủ cuộc đời mình. Và sau những sự nỗ lực thành quả sẽ đến với bạn nhưng một điều tất yếu.

Ý Nghĩa Lá Bài Nine Of Pentacles Trong Tarot

Nine Of Pentacles trong công việc

 • Nine Of Pentacles đưa ra lời tiên đoán tích cực và kết quả khả quan. Bạn không còn chịu nhưng ràng buộc và áp lực. Mà đã đủ khả năng tự mình giải quyết khó khăn và lên kế hoạch phát triển tương lai. Lời tiên đoán còn thể hiện sự gia tăng về vật chất từ sự nỗ lực của giai đoạn trước. Bạn cần giữ vững tinh thần và tiếp tục kiên trì với những kế hoạch của mình. Hãy vận dụng tốt nguồn lực vật chất để đẩy mạnh công việc.
 • Nine Of Pentacles nói về sự dư dật về vật chất trong lời tiên đoán. Lá bài mang lại sự thanh thản an toàn trong tâm trí. Những gánh nặng về mặt tinh thần trong đã qua,bạn đã kiểm soát được vấn đề. Cần cố gắng giữ được phong độ ổn định trong giai đoạn này. Nó sẽ thúc đẩy công việc tiến tới để thu được thắng lợi cuối cùng.
 • Điều quan trọng là bạn không được chủ quan khinh suất dẫn đến những kết quả không đáng có. Nine Of Pentacles nhắc bạn hãy tận dụng cơ hội này, khi mọi thứ đang thuận lợi. Hãy lên kế hoạch cho những mục đích còn dang dở. Với khả năng của bạn và tài chính tại thời điểm này bạn có thể tiếp tục những dự định ấy.
 • Nine Of Pentacles còn khuyên bạn không được để bản thân rơi vào tình trạng ngủ quên trên chiến thắng. Trễ nải và tự mãn sẽ dẫn đến thất bại. Đôi khi khó khăn lớn nhất chính là việc kỉ luật, làm chủ và vượt qua chính mình. Chỉ cần giữ vững bản lĩnh thì bạn nhất định sẽ đạt được điều mình mong muốn.
 • Với những mối quan hệ, Nine Of Pentacles nói rằng bạn hãy quan tâm đến những người ủng hộ mình. Hãy xây dựng mối quan hệ cả hai cùng có lợi. Năng lực cùng với những mối quan hệ tốt đẹp sẽ là nền móng vững chắc cho sự nghiệp của bạn.

Ý Nghĩa Lá Bài Nine Of Pentacles Trong Tarot

Nine Of Pentacles trong tình cảm

 • Nine Of Pentacles là người có cuộc sống sung túc khá giả, có những thứ mình muốn. Bạn có thể kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống của mình. Tất cả mọi thứ, trừ tình yêu. Thứ mà bạn quan tâm hàng đầu là cuộc sống vật chất, không phải mối quan hệ thật sự. Bạn lo sợ tình yêu sẽ chi phối cuộc sống của bạn. Bên cạnh đó bạn cũng vô tâm với những người đang có ý tiếp cận bạn. Đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra vật chất không giúp ích gì cho nỗi cô đơn của bạn.
 • Nine Of Pentacles – khu vườn phía sau người phụ nữ trù phú và bội thu. Và nàng hài lòng với những gì mình đang có. Khi bạn chớm có tình cảm với một ai đó, bạn nhanh chóng ngộ nhận là tình yêu. Và sau đó bạn lại thể hiện tình cảm một cách nhanh chóng, mãnh liệt. Hãy cẩn thận xem xét lại, nếu bạn không muốn nhanh chóng hối hận.
 • Nine Of Pentacles chỉ ra một khoảng thời gian yên bình và hạnh phúc trong tình yêu của bạn. Tuy vậy niềm vui không đến từ mối quan hệ mà từ sự thăng tiến trong công việc của bạn. Nhưng nó cũng làm cho thái độ của bạn cũng như đối phương trở nên tốt hơn. Tuy rằng không có gì bất ổn nhưng tương lai sẽ dễ bị nhàm chán. Nếu bạn thực sự muốn đi dài hãy chăm sóc cho tình yêu của mình. Lắng nghe và chia sẻ với đối phương nhiều hơn. Hạnh phúc của bạn sẽ trọn vẹn hơn.

Ý Nghĩa Lá Bài Six Of Pentacles Trong Tarot

Đăng kí bói bài Tarot Online

Email : [email protected]

Fanpage : Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ

Phone  : 098.660.9495

Nguồn : boibaitarot.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *