Tư vấn miễn phí (24/7) 0904629495

Ý Nghĩa Lá Bài Nine Of Swords

Nine Of Swords là một lá bài về sự lo lắng, cảm giác tự ti, chịu đựng sự đau đớn.

Nine Of Swords

 • Trầm cảm, ác mộng
 • Căng thẳng, lo âu, lo lắng
 • Tuyệt vọng, bị động, tổn thương bị động
 • Đau khổ, nỗi thống khổ
 • Bị kích động, không tha thứ cho bản thân, hối hận
 • Mất ngủ, bị ám ảnh

   

Ý Nghĩa Lá Bài Nine Of Swords

Mô tả lá bài

 • Nine Of Swords là một lá bài về sự lo lắng, cảm giác tự ti, chịu đựng sự đau đớn. Trong lá bài là một người ngôi trên giường, trong đêm tối sự đau khổ và hối hận ngập tràn không gian. Không rõ họ tỉnh dậy giữa đêm vì những cơn ác mộng. Hay là do sự hối hận của bản thân mà họ không thể ngủ được. Nỗi bất hạnh của người này thật sự quá lớn.
 • Nine Of Swords dường như diễn tả nỗi đau đến từ bên trong. Những khi nghĩ quanh quẩn, những ám ảnh tâm trí là thứ không thể thoát ra được. Cảm giác tội lỗi cũng là một nguyên nhân gây ra đau khổ. Khi làm điều gì đó sai hoặc gây tổn thương cho người khác, ta sẽ cảm thấy nặng nề. Dường như nỗi thống khổ đó cũng chính là của ta.

Ý Nghĩa Lá Bài Nine Of Swords

 • Nine Of Swords là dấu hiệu của sự bất hạnh và vấn đề khó khăn. Nó cảnh báo về sự bất ổn bên trong. Sự tàn nhẫn có thể đến từ người khác. 
 • Đôi khi Nine Of Swords biểu thị một mối quan hệ mà trong đó có một người là nạn nhân. Những sự tàn nhẫn đó thường được nạn nhân cho phép. Và sự thống khổ ấy ám ảnh và ảnh hưởng tiêu cực tới tinh thần của người này.
 • Nine Of Swords nếu xuất hiện là 1 dấu hiệu cảnh báo, thì bạn nên xem xét tình cảnh của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ là người chủ động giải thoát cho bản thân khỏi những đau khổ.

Ý Nghĩa Lá Bài Nine Of Swords

Nine Of Swords trong tình cảm

 • Nine Of Swords nói rằng bạn đã không còn sự sáng suốt mà ngập tràn sự tiêu cực. Vị thế trong công việc của bạn đã xuống cấp và ảnh hưởng tiêu cực tới tinh thần. Bạn cần cố gắng bình tĩnh và khôn ngoan trong những mối quan hệ. Cần chấm dứt những mối quan hệ mang lại ảnh hưởng xấu trong công việc. Đồng thời vun đắp những mối quan hệ có ích. Nếu bạn không thể hoạch định hoặc đưa ra kế hoạch vào thời điểm này. Thì cũng cần xem xét trước khi làm theo sự sắp đặt của người khác.
 • Nine Of Swords nhắc tới việc bế tắc, tuyệt vọng trong việc tìm lối thoát cho bản thân. Bạn chỉ có thể nỗ lực hết mình. Và tìm lời khuyên từ những người khôn ngoan để thay đổi tình hình dù khả năng đó không cao. Bạn cần phải chấn chỉnh lại tinh thần của mình, tích cực tìm cách cái thiện tình hình.
 • Nine Of Swords cho rằng đôi khi phải chấp nhận những hao hụt về tài chính dù bạn rất đau khổ. Chỉ như vậy mới có thể tạo ra con đường thoát khỏi sự bế tắc hiện tại. Nếu cứ tiếp tục tình trạng đau khổ tuyệt vọng thì sớm muộn bạn cũng sẽ thất bại.Bạn nên tìm người giúp đỡ, tìm kiếm lời khuyên từ các mối quan hệ để cải thiện tình hình.
 • Nine Of Swords còn nhắc tới bạn bị tổn thương và đối xử bất công. Nhưng bạn cần nhìn nhận ra chính bạn đã gián tiếp khiến người khác làm tổn thương bạn. Bạn nên đấu tranh ngay từ khi họ đối xử bất công với bạn. Và quan trọng bạn cần rõ ràng về việc bạn sẽ không chấp nhận việc đó nữa. Hãy mang lại sự bình yên trong tinh thần trước khi tính toán quá nhiều về lợi ích

   

Ý Nghĩa Lá Bài Nine Of Swords

Nine Of Swords trong tình cảm

 • Nine Of Swords cho rằng những nỗi nghi ngờ và sự sợ hãi đang bào mòn tâm trí bạn. Tình yêu giờ với bạn thật đáng sợ đây sự lừa lọc ích kỉ. Bạn chỉ nghĩ được về những mặt tiêu cực mà không nhận ra sự tích cực trong tình yêu.
 • Nine Of Swords là những trải nghiệm buồn và sự tưởng tượng của bản thân bạn đã khiến bạn sợ hãi. Nhưng không phải tất cả mọi người, mọi thứ đều tồi tệ như vậy. Bạn cần phải thoát ra những ám ảnh đó giải quyết gốc rễ nỗi buồn trong quá khứ. Chữa lành cho bản thân và sau đó mở lòng để đón những tình cảm mới.
 • Nine Of Swords cho rằng đây là một khoảng thời gian mà bạn cần trải qua trong cuộc sống. Bạn sẽ tìm ra sự trưởng thành ta và biết bản thân mình mong muốn gì trong tình yêu. Bạn cảm thấy mình bị tàn phá bởi những ám ảnh vì sai lầm của bản thân trong quá khứ. Nhưng điều đó đã qua, bạn không thể sống tốt nếu cứ tự dằn vặt bản thân mình. Hãy đón nhận những trải nghiệm hạnh phúc đích thực trong tương lai.
 • Nine Of Swords là sự lo âu của bạn về tương lai khi trong mối một mối quan hệ lâu dài. Bạn lo lắng vì những khó khăn có thể xảy ra. Có thấy nó hoàn toàn không có thật, và bạn làm cho đối phương mệt mỏi vì điều ấy. Bạn hãy dẹp chúng qua một bên, và tin tưởng tình yêu của bạn sẽ vượt qua những khó khăn.
 • Nine Of Swords còn có thể cả hai đã từng có những bất đồng mà vô tình làm tổn thương nhau. nhưng bạn không quên được chuyện ấy, bạn bị ám ảnh và đau khổ. Nó khuyên bạn hãy bình tâm lại và chia sẻ cảm xúc với đối phương. Họ sẽ tìm cách giải thích va chữa lành cho tinh thần của bạn. Không nên đi chuyện nhỏ phá huỷ mối quan hệ.

Ý Nghĩa Lá Bài Seven Of Wands Trong Tarot

Đăng kí bói bài Tarot Online

Email : [email protected]

Fanpage : Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ

Phone  : 098.660.9495

Nguồn : boibaitarot.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *