Tư vấn miễn phí (24/7) 0904629495

Ý Nghĩa Lá Bài Seven Of Pentacles Trong Tarot

Seven Of Pentacles nhắc đến thời điểm thời gian bạn tạm được nghỉ ngơi. Nhưng đây cũng là thời gian để bạn xem xét hướng phát triển tiếp theo.

Seven Of Pentacles

 • Có tầm nhìn, đánh giá
 • Kiên trì, nhẫn nại
 • Giải thưởng, lợi nhuận
 • Sự đầu tư, chăm sóc
 • Xem xét cẩn thận, kiểm tra kết quả
 • Thành quả ban đầu, định hướng phát triển

Ý Nghĩa Lá Bài Seven Of Pentacles Trong Tarot

Mô tả lá bài

 • Trên lá Seven Of Pentacles ta thấy một người đàn ông đã lao động vật vả trên khu vườn của mình. Nông sản của người này đang phát triển tạo thành một khu vực riêng biệt. Và trên các cành cây những trái cây bắt đầu trổ. Có vẻ người đàn ông này đã làm hết tất cả những bước vun trồng và chăm bón. Anh ta đang nghỉ ngơi đôi chút đang ngắm nhìn, theo dõi sự phát triển thành quả mình tạo ra. Việc nhìn thấy sự phát triển của những thứ mình dầy công gieo trồng là cảm giác thật tuyệt.
 •  Seven Of Pentacles nhắc đến thời điểm thời gian bạn tạm được nghỉ ngơi. Đây là thời điểm nhìn lại và đánh giá kết quả sau quá trình làm việc chăm chỉ. Người đàn ông trong lá bài đang mải mê ngắm nhìn kết quả lao động của mình.
 • Seven Of Pentacles tượng trưng cho một phần thưởng đang đến với bạn. Sau tất cả những nỗ lực và chăm chỉ mà bạn đã cố gắng. Hãy tận hưởng nó.

Ý Nghĩa Lá Bài Seven Of Pentacles Trong Tarot

 

 • Seven Of Pentacles cũng là thời gian để bạn xem xét hướng phát triển tiếp theo. Tuy đã đạt được những thành công bước ban đầu. Nhưng vẫn còn một chặng đường dài cần phải trải qua. Làm sao để có một kế hoạch cụ thể chăm sóc để có một vụ thu hoạch bội thu.
 • Đôi khi Seven Of Pentacles cũng thể hiện một trạng thái phân vân. Liệu rằng những nỗ lực của mình có thật sự sẽ đem lại kết quả như mong muốn. Nhưng bạn hãy yên tâm, hãy có một chiến lược sáng suốt. Và bạn sẽ thu được một mùa vụ thật to lớn. Một số dự án cần có thời gian, nhẫn nại hệt như trồng cây vậy. Khi gieo hạt rồi, cần tưới nước thường xuyên, tỉa tót, dọn cỏ, phòng trừ sâu bệnh. Và sau nhiều ngày tháng chúng sẽ mang tới phần thưởng cho ta.

Ý Nghĩa Lá Bài Seven Of Pentacles Trong Tarot

Seven Of Pentacles trong công việc

 • Seven Of Pentacles đưa ra lời tiên đoán về công việc đã thành công bước đầu. Nhưng vẫn có những lo lắng về vấn đề tiền bạc và hướng phát triển công việc. Có thể công việc vẫn đang phát triển nhưng tiến độ chậm. Vì thế bạn nên xem xét lại kế hoạch nhăm điều chỉnh đúng lúc. Đồng thơi kiên nhẫn bám sát kế hoạch thực hiện.
 • Seven Of Pentacles cho rằng đây là thời điểm bạn cần thể hiện năng lực và sự kiên nhẫn của mình. Bạn cần gạt bỏ được những sự chi ti tính toán, lo âu tiền bạc ra khỏi tâm trí. mà bạn cần có cái nhìn tổng quan đánh giá về sự phát triển của toàn bộ công việc. Nếu trong quá trình đàm phán cần phải tránh để lộ điểm yếu và kiểm soát công việc.
 •  Seven Of Pentacles khuyên bạn nên cân nhắc và tạm ngừng lại để xem xét. Khi công việc bạn đang điều hành gặp phải những khó khăn.Nếu không thể cải thiện thì cần phải tìm một hướng giải quyết khác để tránh hao tổn tiền bạc. Bạn hãy xem xét kĩ lại cụ thể từng việc. Nếu khó khăn này chỉ là tạm thời và sớm vượt qua. Thì việc lùi một bước để tiến ba bước là điều nên làm.
 • Seven Of Pentacles cho rằng nếu không thì cân nhắc tạm ngừng một số công việc. Nếu nó không thể đem lại kết quả khả quan. Có những thay đổi mang tính bắt buộc mà bạn cần phải đưa ra. Sự thay đổi đó có thể làm bạn mất đi mối quan hệ không còn phù hợp. Nhưng đó là điều cần làm để tránh những tổn thất về vật chất.

Ý Nghĩa Lá Bài Seven Of Pentacles Trong Tarot

Seven Of Pentacles trong tình cảm

 • Nếu bạn đang độc thân Seven Of Pentacles thể hiện nỗ lực tìm kiếm tình yêu của bạn. Lá bài cho rằng bạn là người khá thiếu kiên nhẫn. Bạn thương dễ rung động nhưng lại lười tìm hiểu sâu hơn. Bạn ngại việc mất nhiều thời gian để chắc rằng có thể tiến đến tình yêu. Bạn dường như chỉ muốn bắt đầu ngay lập tức. Nhưng sự nóng vội có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Bạn nên bắt đầu từ từ, như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng xác định ai là người phù hợp với mình.
 • Seven Of Pentacles cho rằng mối quan hệ khá tốt đẹp nếu bạn đang để ý tới một người . Nhưng vẫn cần thời gian để tiến tới mối quan hệ yêu đương chính thức. Nó cần một chút thử thách, sự kiên nhẫn và sự cố gắng của cả hai nữa. Thời gian chính là yếu tố để xác định rằng cảm xúc ban đầu ấy có là tình yêu không. Một chút bất ngờ hoặc lãng mạn sẽ là chất xúc tác cho tình yêu của bạn.
 • Khi bạn đã bước vào tình yêu Seven Of Pentacles chỉ ra những mong muốn của bạn. Bạn cho rằng cả hai đã tình cảm một thời gian. Bạn kỳ vọng rằng mối quan hệ này xe tiến thêm một bước mà không cần phải nỗ lực gì. Những tình yêu là sự chia sẻ cảm xúc và quan tâm lẫn nhau đến từ cả hai người.
 • Seven Of Pentacles khuyên bạn cần có kế hoạch chăm sóc giữ lửa cho tình yêu của mình. Nếu bạn không tiếp tục chăm sóc mà chỉ chờ đợi. Bạn sẽ nhận được là một cái cây đang chết dần chứ không phải thứ bạn mong chờ. Hãy để đối phương của bạn nhận thấy tình yêu của bạn mỗi ngày. Từng chút từng chút một, tình cảm của hai bạn sẽ càng ngày càng bền chặt.

Ý Nghĩa Lá Bài Six Of Pentacles Trong Tarot

Đăng kí bói bài Tarot Online

Email : [email protected]

Fanpage : Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ

Phone  : 098.660.9495

Nguồn : boibaitarot.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *