Tư vấn miễn phí (24/7) 0904629495

Ý Nghĩa Lá Bài Seven Of Swords Trong Tarot

Seven Of Swords nhắc đến sự không trung thực. Hãy nhìn lại cẩn thận và đánh giá lại toàn bộ bản thân và những người xung quanh.

Seven Of Swords

 • Phản bội, lừa dối hoặc bị lừa dối
 • Ăn trộm, tham lam, trộm cắp
 • Chạy trốn, né tránh trách nhiệm, lén lút bỏ trốn
 • Che dấu sự thật, không minh bạch
 • Tách biệt, đơn độc
 • Thủ đoạn phía sau, hai mặt

Ý Nghĩa Lá Bài Seven Of Swords Trong Tarot

Mô tả lá bài

 • Trên lá Seven Of Swords ta thấy một người đàn ông đang nhón bước ra khỏi ngôi làng của mình. Những ngôi lều phía sau và đám đông những người có lẽ sẽ là đối thủ của anh ta.
 • Seven Of Swords hiện lên anh ta lén lút mang theo những thanh kiếm của người khác. Và vẻ mặt có vẻ rất hí hửng với vụ trộm thành công của mình. Tuy anh ta đã trộm được 5 thanh kiếm nhưng vẫn ngoái lại nhìn hai thanh kiếm phía sau. Điều đó thể hiện sự tham lam và muốn trục lợi cá nhân của người này.

Ý Nghĩa Lá Bài Seven Of Swords Trong Tarot

 • Seven Of Swords có thể là dấu hiệu bạn hoặc ai đó đang muốn cô lập mình để hưởng lợi cá nhân. Hoặc đôi khi là bài này chỉ ra rằng bạn đang trốn tránh khỏi một điều gì đó. Trách nhiệm, sức ép công việc, tình cảm hoặc 1 thoả thuận. Nhưng là bài cảnh báo trốn tránh chỉ làm cho mọi thứ tệ hơn.
 • Seven Of Swords cũng nhắc đến sự không trung thực. Hãy nhìn lại cẩn thận và đánh giá những gì bạn đã và đang làm. Vì không trung thực sẽ làm tổn hại đến hạnh phúc. Và cũng làm giảm đi sự tôn trọng người khác dành cho bạn. Hoặc nếu không bạn cần xem xét những người xung quanh. Lá bài là một dấu hiệu cảnh báo rất rõ ràng
 • Đôi khi Seven Of Swords còn nói đi một hành động liều lĩnh mạo hiểm nào đó suất phát từ lòng tham. Ý nghĩa của lá bài rất đơn giản đó là sự lừa dối, thao túng, trộm cắp, không đáng tin. Nó có thể biểu thị trong tiền bạc, vật chất, ý tưởng, thông tin và tình cảm.

Ý Nghĩa Lá Bài Seven Of Swords Trong Tarot

Seven Of Swords trong công việc

 • Seven Of Swords mang theo những lời tiên đoán không tích cực, xuất phát từ lòng tham. Ý nghĩa lá bài nhắc đến là sự lừa dối, bất chấp để đạt được mục đích, không đáng tin. Bạn cần cố gắng điều chỉnh và kiểm soát bản thân mình tốt trước khi muốn kiểm soát thứ gì khác.
 • Seven Of Swords nhắc tới việc sự tính toán của ai đó có thể ảnh hưởng đến lợi ích của bạn. Mọi chướng ngại ở đây, do bạn có sự đánh giá và cách thức hành động sai. Dẫn đến việc làm tổn thương các mối quan hệ và đi đến thất bại. Nếu bạn không sớm nhận ra thì hậu quả sẽ ngày càng to và khó khắc phục.
 • Seven Of Swords  còn nhắc tới phương pháp tính toán không chính thống. Và việc áp dụng phương pháp không ngay thẳng để đạt được mục đích. Điều này sẽ khiến nảy sinh nhiều mâu thuẫn và đối kháng trong một các mối quan hệ. Bạn cần phải giữ được sự bình ổn trong tư tưởng của mình và có cái nhìn thực tế. Điều đó sẽ giúp xử lý vấn đề sao cho phù hợp nhất. Tránh lợi dụng các mối quan hệ vì mục đích xấu, nó sẽ gây ra hậu quả to lớn.
 • Hoặc Seven Of Swords cũng là một lời cảnh báo đi bạn hãy xem xét lại các mối quan hệ. Đó là một dấu hiệu cho sự không minh bạch nên bạn cần phải xem xét những mối quan hệ xung quanh. Trước khi tiến hành các vấn đề liên quan đến tiền bạc, tài chính. Sự nóng vội, mạo hiểm sẽ khiến bạn tổn thất cả về vật chất lẫn tinh thần.
 • Seven Of Swords khuyên bạn cần phải kiên trì theo đuổi mục đích ban đầu một cách chính thống. Đừng quá nóng vội mà nghĩ tới việc gian lận hoặc lừa dối. Vì điều đó sẽ chỉ mang lại thất bại cho công việc của bạn mà thôi.

Seven Of Swords trong tình cảm

 • Seven Of Swords là một sự chạy trốn tình yêu. Thật nực cười là bạn lại sợ cảm xúc của chính bản thân mình. Có thể bạn đã cảm nhận có điều gì đó không đúng với người bạn đang để ý. Cảm giác của bạn không hẳn là sai, nhưng dù sai hay đúng thì bạn cũng nên đối mặt. Dùng lí trí của bạn để suy xét cẩn thận xem họ có phù hợp không. Bình tĩnh đối mặt sẽ giúp bạn có được sự tôn trọng. Và người khác cũng hiểu rằng bạn không phải là một người dễ lừa trong tình cảm.
 • Seven Of Swords cho rằng bạn không trao tình yêu của mình. Bởi vì bạn không đủ tin tưởng. Nhưng bạn không thể né tránh và kiềm chế bản thân mình mãi được. Tình yêu không phải là thứ bạn có thể né tránh lâu dài.
 • Còn nếu bạn đang trong 1 mối quan hệ. Seven Of Swords đang cảnh báo bạn về người yêu hiện tại. Mục đích của họ đến với bạn có vẻ không thực sự trong sáng. Nếu vấn đề đơn giản là họ chinh phục bạn đi thỏa mãn sự hiếu thắng hoặc khoe khoang. Tệ hơn là nó có thể chỉ là sự lợi dụng về một mặt nào đó mà họ thấy bạn đem lại lợi ích. Hoặc cũng có thể nó cảnh báo người yêu hiện tại của bạn đang lén lút có một mối quan hệ khác. Hãy nhìn nhận lại và trở nên lí trí hơn nếu cảm giác có điều gì bất ổn.
 • Đôi khi Seven Of Swords rất rõ ràng khi nói đến sự phản bội. Nếu bản thân bạn đang có một mối quan hệ không rõ ràng sau lưng người yêu của mình. Thì là bài cảnh báo bạn rằng không sớm thì muộn cũng sẽ bị phát hiện. Hãy can đảm đối diện với sự thật, chấm dứt mối quan hệ lén lút này. Hoặc bạn cần chấm dứt những tổn thương bạn đang làm bằng cách chấm dứt với người yêu hiện tại. Nếu không bạn sẽ là người nhận lấy hậu quả từ việc làm của mình. Danh dự là thứ mất đi thì khó lòng lấy lại được.

Ý Nghĩa Lá Bài Seven Of Wands Trong Tarot

Đăng kí bói bài Tarot Online

Email : [email protected]

Fanpage : Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ

Phone  : 098.660.9495

Nguồn : boibaitarot.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *