Tư vấn miễn phí (24/7) 0904629495

Ý Nghĩa Lá Bài Six Of Pentacles Trong Tarot

Six Of Pentacles nhắc đến chủ đề cho và nhận. Đôi khi biểu thị cho sự thành công sau một nỗ lực.

Six Of Pentacles

 • Hào phóng, rộng lượng
 • Lòng hảo tâm, thiện tâm
 • Sự thịnh vượng, giàu có, chia sẻ tiền bạc
 • Từ thiện, hỗ trợ
 • Nhận được những gì bạn cần, được hỗ trợ, được tài trợ

 

Ý Nghĩa Lá Bài Six Of Pentacles Trong Tarot

Mô tả lá bài

 • Six Of Pentacles miêu tả hình ảnh một người đàn ông có vẻ như rất giầu có và tốt bụng. Người này đang đứng phân phát những đồng tiền của mình cho người ăn xin. Bên cạnh đó những người nghèo khổ khác cũng đang chờ đợi xung quanh.
 • Six Of Pentacles minh họa cho sự sẻ chia, độ lượng, từ thiện và giúp đỡ. Người đàn ông này cầm trên tay chiếc cân. Chiếc cân có thể tượng trưng cho công lý. Nếu như vậy trước cần xác định ai là người xứng đáng nhận được những đồng tiền ấy.

Ý Nghĩa Lá Bài Six Of Pentacles Trong Tarot

 • Six Of Pentacles – một mặt khác chiếc cân đại diện cho sự tính toán và chi li. Người đàn ông này họ chỉ cho đi số tiền lẻ, không thực sự cho đi tất cả. Số đồng tiền họ đưa cho những người nghèo khổ này có thể chỉ đủ để họ duy chỉ một thời gian ngắn. Và rồi họ sẽ sớm trở lại túng thiếu. Người này cho đi để nhận lại được sự tôn trọng và đánh giá cao từ những người xung quanh.
 • Six Of Pentacles cho ta nhìn thấy rõ ràng cả hai mặt cho và nhận. Người được cho cũng chính là người được nhận và ngược lại.
 • Và đôi khi Six Of Pentacles khi biểu thị cho sự thành công sau một nỗ lực. Sẽ có những phần thưởng được trao cho những nỗ lực hết mình. Hoặc lá bài có thể báo hiệu rằng bạn sẽ nhận được món quà, hoặc phải cho đi.

Ý Nghĩa Lá Bài Six Of Pentacles Trong Tarot

Six Of Pentacles trong công việc

 • Six Of Pentacles đưa ra lời tiên đoán của sự cho đi và nhận được. Vậy nên ở giai đoạn này vị trí của bạn trong công việc được đánh giá cao. Cũng như trong mắt đồng nghiệp và cả bạn bè nguời thân. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc như trước.
 • Six Of Pentacles khuyên bạn cần tập trung vào công việc và xác định những kế hoạch phát triển lâu dài. Mục đích chính là xây dựng được vị trí và chỗ đứng của mình trong môi trường làm việc. Nhờ đó những kế hoạch trong công việc của bạn sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn. Bạn sẽ thu được những kết quả như mình mong muốn.
 • Six Of Pentacles là một dấu hiệu tốt trong một đàm phán. Khả năng của bạn qua kết quả công việc khẳng định được vị thế của bạn. Bạn cần ý thức được tiền bạc vật chất là phương tiện để thực hiện giấc mơ. Chứ không phải mục đích cuối cùng trong cuộc sống. Nên bạn cần linh hoạt trong quá trình đàm phán. Khi đạt được sự đồng thuận và hướng đi rõ ràng. Tất yếu những lợi ích vật chất cũng từ đó mà tăng lên. 
 • Six Of Pentacles còn thể hiện sự tích cực đi lên trở lại trong các vấn đề tài chính. Nhưng nó cho rằng bạn cần phải biết sử dụng tiền bạc một cách khôn ngoan hơn. Điều này sẽ tránh cho bạn những tổn thất và duy trì ổn định công việc.
 • Six Of Pentacles cho rằng bạn cần sử dụng nguồn lợi vật chất một cách khôn ngoan. Hãy chia sẻ kiến thức cũng như lợi ích với những người xung quanh. Việc làm này là sự đầu tư gián tiếp cho kế hoạch phát triển công việc trong tương lai. Hãy nỗ lực trong công việc và nên quan tâm đến các đồng nghiệp của mình. Hãy trợ giúp họ khi họ gặp khó khăn. Như vậy mối quan hệ của bạn sẽ được mở rộng và củng cố.

Ý Nghĩa Lá Bài Six Of Pentacles Trong Tarot

Six Of Pentacles trong tình cảm

 • Six Of Pentacles cho thấy bạn là kiểu người rộng rãi dễ chịu. Tuy nhiên trong tình yêu thì điều đó không hẳn là tốt cho lắm. Giúp đỡ hết mình bất kỳ ai, đối xử tốt với tất cả mọi người khiến bạn dễ dàng bị lầm tưởng đang yêu họ. Sẽ có khá nhiều người tưởng bở và cũng có khá nhiều người bỏ lỡ cơ hội tiếp cận bạn. Và nếu bạn ân cần với tất cả mọi người thì người yêu bạn sẽ thấy thiệt thòi. Rất khó nhận ra khác biệt giữa tình yêu bạn dành cho họ và những mối quan hệ khác.
 • Nhưng Six Of Pentacles cũng cho thấy sự rộng rãi và hào phóng khi bạn đang theo đuổi ai đó. Điều đó sẽ khiến bạn thu hút được cảm tình từ đối phương. Bên bạn họ cảm thấy tự do thoải mái cũng như được hỗ trợ về mọi mặt. Nếu đã muốn xác định mối quan hệ nghiêm túc, hãy vạch rõ giới hạn với những người còn lại.
 • Six Of Pentacles có thể ám chỉ rằng bạn bị ám ảnh bởi vấn đề cho nhận. Trong mối quan hệ bạn cho rằng mình đã bỏ ra rất nhiều công sức và tình cảm cho tình yêu này. Bạn cảm thấy mình nhận được không xứng đáng với những gì mình bỏ ra.
 • Six Of Pentacles nhắc bạn không nên quá tính toán với tình yêu. Đối với tình yêu thì không nên tính toán bằng vật chất hay kể công về nỗ lực.  Hãy cân nhắc thật kỹ nếu bạn thấy có vấn đề thì hãy dừng lại. Còn nếu không bạn hãy cho đi trong khả năng mình có thể thoải mái. Không nên để tiền bạc khiến bạn có suy nghĩ không đúng về tình yêu. Nếu bạn cho đi thật nhiều và cho rằng mình có quyền đối xử không tốt với đối phương. Bạn sẽ sớm mất đi tình yêu của mình.

Ý Nghĩa Lá Bài Six Of Pentacles Trong Tarot

Đăng kí bói bài Tarot Online

Email : [email protected]

Fanpage : Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ

Phone  : 098.660.9495

Nguồn : boibaitarot.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *