Tư vấn miễn phí (24/7) 0904629495

Ý Nghĩa Lá Bài Six Of Swords Trong Tarot

Six Of Swords là lá bài nói về một cuộc hành trình. Nhưng lại mang một tâm trạng buồn chán, mơ hồ.

Six Of Swords

 • Sự dịch chuyển, chuyến đi, một hành trình
 • Buồn tẻ, phiền muộn, làm cho xong, bình lặng
 • Vượt qua giai đoạn khó khăn
 • Cuộc truy tầm tri thức
 • Thay đổi vị trí, đi du lịch, chuyển từ nơi này đến nơi khác

Ý Nghĩa Lá Bài Six Of Swords Trong Tarot

Mô tả lá bài

 • Six Of Swords có hình ảnh một người phụ nữ trùm khăn kín đầu. Ngồi bên cạnh là một đứa trẻ trên chiếc thuyền cắm sáu thanh kiếm bên mạn thuyền.
 • Six Of Swords nói rằng không thể rút những cây kiếm ra. Vì nếu làm vậy sẽ tạo ra những lỗ hổng và con thuyền sẽ bị chìm. Người đàn ông đứng sau đang chèo lái con thuyền. Anh ta đưa cả hai người kia vượt qua vùng sông nước. Người phụ nữ trong lá bài trùm khăn và mang một dáng vẻ buồn phiền. Có vẻ đó là những sự mất mát khi cô thoát ra khỏi quá khứ của mình.

Ý Nghĩa Lá Bài Six Of Swords Trong Tarot

 • Six Of Swords mang dấu hiệu của sự thay đổi và mất mát. Một bên dòng nước yên bình đối lập hẳn một bên mạn thuyền đầy sóng gợn. Nhưng nó cũng đem đến một cảm nhận về một tương lai tốt đẹp hơn. Họ đang tiến lên phía trước, thoát khỏi tình trạng hỗn độn và tìm ra câu trả lời cho bản thân.
 • Six Of Swords cắm trên mạn thuyền tượng trưng cho sức mạnh của lý chí và tinh thần. Lá bài nói về tâm trạng buồn chán, mơ hồ. Không hẳn có điều gì đó sai lầm nghiêm trọng nhưng cũng không có vẻ đúng đắn.
 • Six Of Swords còn là dấu hiệu về sự đi lại dịch chuyển. Nó có thể mang ý nghĩa về một chuyến đi vật lý. Nhưng đôi khi nó cũng là một hành trình tâm lý bên trong mà ta cần phải trải qua. Nó biểu thị hành trình tâm lý bắt đầu khám phá. Đây là một cuộc truy tầm tri thức đưa ta tiến sâu hơn vào chính bản thân mình và mở rộng hiểu biết

Ý Nghĩa Lá Bài Six Of Swords Trong Tarot

Six Of Swords trong công việc

 • Six Of Swords cho rằng bạn sẽ phải vượt lên sau rất nhiều khó khăn. Lá bài mang lời tiên đoán về một cuộc hành trình. Đây có thể là một giai đoạn trải vừa qua những khó khăn và bạn vẫn chưa kịp hồi phục. Có vẻ đây là thời điểm bạn đi tìm câu trả lời cho mục tiêu công việc.
 • Six Of Swords cho rằng mọi thứ hiện tại không qua tốt cũng không quá tệ. Nhưng bạn phải tìm ra câu trả lời để duy trì và tiếp tục công việc của mình. Bạn không được nản chí cũng như ích kỉ trong các mối quan hệ. Khi đưa ra những quyết định cần đạt mục tiêu chuyên môn lên hàng đầu.
 • Six Of Swords khuyên bạn quan tâm đến lợi ích của các bên. Như vậy bạn cũng sẽ nhận được những lợi ích cho mình. Bạn cũng cần tìm sự trợ giúp để vượt qua những khó khăn. Bạn cần thẳng thắn chấp nhận những lời phê phán đúng đắn để tìm ra khuyết điểm. Bạn sẽ điều chỉnh ngay được chiều hướng công việc cũng như các mối quan hệ. Nếu không bạn sẽ tiếp tục lún sâu vào thất bại.
 • Six Of Swords cho rằng bạn cần phải tạo dựng được mối quan hệ đáng tin cậy. Đó sẽ là chỗ dựa và cần chú ý nên đầu tư tiền bạc vào nơi mà mình chắc chắn. Bạn nên luôn nỗ lực hết sức trong giai đoạn này. Đây là chìa khóa mấu chốt cho vấn đề.
 • Six Of Swords chỉ ra rằng cuối cuộc hành trình này bạn sẽ nhận được một kết quả. Nó sẽ là thứ xứng đáng với những nỗ lực của bạn. Bạn cần tận dụng những sự giúp đỡ, và mối quan hệ từ những người tin cậy. Để có thể vượt qua khó khăn. Nhưng cũng cần chú trọng những hiềm khích phát sinh trong những mối quan hệ.

Ý Nghĩa Lá Bài Six Of Swords Trong Tarot

Six Of Swords trong tình cảm

 • Six Of Swords là một lá bài rất tích cực với những ai đang tìm kiếm tình yêu. Nó ngụ ý rằng bạn đã gác sang bên được những tổn thương trong tình cảm từ quá khứ. Hiện tại trở nên dễ chịu với bạn hơn nhiều. Bạn đã sẵn sàng bước vào một hành trình tìm kiếm tình yêu cũng như một nửa còn lại. Một chuyến đi xa hoặc du lịch sẽ mang lại một trải nghiệm tích cực cho bạn.
 • Six Of Swords cho thấy bạn đã sẵn sàng với một tình yêu mới. Mọi thứ trong quá khứ đã không còn làm bạn đau khổ. Và sau những tổn thương ấy bạn đã dần cảm nhận rõ hơn về tình yêu. Bạn một phần nhận ra mình phù hợp với người như thế nào. Bây giờ là một cơ hội mới vì bạn tiếp cận với người trong mộng của mình. Người ấy sẽ mang lại niềm vui và những tình cảm mới mẻ trong bạn.
 • Con nếu bạn đang trong một mối quan hệ, Six Of Swords cho thấy tình yêu này đã đi đến hồi kết. Tuy vẫn còn tình cảm nhưng đã không níu kéo được nữa. Cảm giác chán nản thất vọng đang bao trùm lấy cả hai. Sự chia tay là điều tất yếu.
 • Six Of Swords còn là sự động viên cho quyết định dám thay đổi. Nếu bạn không đủ dũng cảm để buông tay ngay lúc này. Thì đến một lúc nào đó, khi phải chịu đựng quá nhiều tổn thương, mối quan hệ cũng sẽ kết thúc. Điều này sẽ gây cho bạn khó khăn lớn để chấp nhận nhưng mọi việc rồi cũng sẽ qua. Có thể đó là điều tốt cho cả hai so với việc duy trì thứ tình cảm không còn là tình yêu.

Ý Nghĩa Lá Bài Seven Of Wands Trong Tarot

Đăng kí bói bài Tarot Online

Email : [email protected]

Fanpage : Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ

Phone  : 098.660.9495

Nguồn : boibaitarot.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *