Tư vấn miễn phí (24/7) 0904629495

Ý Nghĩa Lá Bài Ten Of Pentacles Trong Tarot

Ten Of Pentacles ta thấy cuộc sống ổn định, vị thế vững chắc, vật chất thoải mái là điểm nhấn.

Ten Of Pentacles

 • Sự giàu có, tài sản thừa kế
 • Gia đình, bền vững, vững chắc
 • Thành tựu, sung túc
 • Dư dả vật chất, tài chính đảm bảo, kinh doanh thịnh vượng
 • Sự ổn định lâu dài, nền tảng, truyền thống gia đình
 • Duy trì, kế thừa

Ý Nghĩa Lá Bài Ten Of Pentacles Trong Tarot

Mô tả lá bài

 • Ten Of Pentacles là một trong những lá ẩn phụ mang nhiều biểu tượng và nhiều lớp nghĩa nhất. Cũng giống như lá Ten Of Cups, Ten Of Pentacles nói về cuộc sống gia đình. Nhưng nếu ở Ten Of Cups yếu tố cảm xúc gia đình được ca tụng như một món quà. Thì ở Ten Of Pentacles ta thấy cuộc sống ổn định, vị thế vững chắc, vật chất thoải mái lại là điểm nhấn.
 • Nhưng không chia sẻ cảm xúc với nhau, mọi người trong Ten Of Pentacles đều có những mối quan tâm riêng. Họ có những trách nhiệm riêng, vị trí riêng trong bức tranh toàn cảnh gia đình. Người đứng đầu gia đình là một cụ già quyền lực. Ông ngồi trên chiếc ghế cầu kỳ với áo choàng sang trọng thể hiện vị thế đứng đầu của mình. Ông cũng chính là người uyên thâm nhất, hiểu biết nhất để dẫn dắt và truyền lại cho đời sau.
 • Ten Of Pentacles – người phụ nữ và người đàn ông sẽ lãnh trách nhiệm duy trì và truyền lại cho con cái. Chính vì những trách nhiệm này đã được duy trì từ nhiều đời, nên họ coi đó là đương nhiên. Họ không cần chia sẻ nhiều vì từ trước tới giờ mọi thứ vẫn như vậy.

Ý Nghĩa Lá Bài Ten Of Pentacles Trong Tarot

 • Ten Of Pentacles xuất hiện với của cải vật chất thừa thãi. Ta chưa nhìn thấy một là bài nào mà chủ đề vật chất lại dồi dào và phong phú đến như vậy.Sự phồn thịnh, của cải tích lũy qua nhiều đời sẽ tạo nên vị thế và truyền thống gia đình. Đó là lí do lá bài luôn mang một lớp nghĩa kế thừa rất lớn. Những giá trị về của cải vật chất cũng như truyền thống gia đình là ý nghĩa lớn nhất của lá bài.
 • Ten Of Pentacles chính là đích đến cuối cùng của thành công thì phải chất. Đây là bài là ai cũng mong muốn nhất là khi đang lo lắng về công việc kinh doanh. Khi nó suất hiện, tất cả sự giàu có và đủ đầy là danh cho bạn.
 • Đôi khi Ten Of Pentacles còn nhắc tới điều kiện vật chất sung túc là do được kế thừa. Và đó cũng là trách nhiệm duy trì sự bền vững ấy cho thế hệ kế tiếp.

Ý Nghĩa Lá Bài Ten Of Pentacles Trong Tarot

Ten Of Pentacles trong công việc

 • Ten Of Pentacles mang lời tiên đoán về sự giàu có thịnh vượng, dồi dào về vật chất. Đây là thời điểm bạn không bị ràng buộc cá tuyết tinh thần và vật chất. Mục tiêu của bạn là duy trì sự bền vững và thịnh vượng này. Không có giới hạn gì cho ước mơ và hoạch định của bạn. Cần tránh xa sự xa hoa, phung phí. Và đề phòng sự ganh ghét và lợi dụng từ người khác với tiền bạc của mình. Càng sở hữu nhiều tiền bạc của cải thì càng cần sự tỉnh táo và khôn ngoan trong việc sử dụng.
 • Ten Of Pentacles là lời khẳng định về sự thành công và lợi ích vật chất mà bạn thu được. Nhưng bạn phải học cách sử dụng vật chất sao cho hợp lý và có kế hoạch tích lũy. Không nên để cho của cải làm bản thân bị tha hóa. Và cũng học cách kiểm soát không để những người xung quanh lợi dụng mình.
 • Với những điều kiện mà bản thân hiện có, bạn có thể hoàn toàn không lo lắng về vật chất. Ten Of Pentacles là lời nhắc đầu tư tiền bạc vào những lĩnh vực mà bạn quan tâm trước đây. Và có hoạch định rõ ràng dành cho nó. Cần tận dụng tốt thời cơ để tiếp tục đầu tư và duy trì ổn định thành công của mình. Nguồn vật chất của bạn sẽ ngày càng dồi dào và phong phú thịnh vượng.
 • Ten Of Pentacles khuyên bạn hãy dùng vật chất và thời gian để chăm lo cho những người thân yêu của mình. Và cũng đừng nên hà tiện tính toán với những đồng nghiệp của mình. Họ đã ở bên và hỗ trợ bạn rất nhiều trên con đường tiến tới thành công. Hãy ghi nhớ cho đi chính là nhận lại. Bạn sẽ có những mối quan hệ và công việc vô cùng tốt đẹp.

Ý Nghĩa Lá Bài Ten Of Pentacles Trong Tarot

Ten Of Pentacles trong tình cảm

 • Nếu bạn đang độc thân Ten Of Pentacles chỉ ra sự tiêu cực trầm trọng. Bạn vẫn còn muốn tung bay và trải nghiệm giữa thế giới rộng lớn. Là bạn cảm thấy chưa sẵn sàng để yêu đương nghiêm túc. Bạn chỉ muốn tập trung vào công danh sự nghiệp cũng như tận hưởng thú vui vật chất. Trong khi đó gia đình lại mong muốn bạn sớm ổn định vì công việc của bạn cũng đã ổn định.Bạn chưa muốn cam kết hãy có trách nhiệm cho một gia đình. Tình yêu thật sự không khủng khiếp như vậy. Yêu không có nghĩa bạn sẽ mất hẳn đi cuộc tự do của mình.
 • Ten Of Pentacles cho rằng bạn cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng cho tình yêu. Đôi khi bạn nhận lời với một ai đó chỉ vì bạn nhận ra họ là người phù hợp. Phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như với gia đình bạn. Nhưng bạn lại không thực sự yêu họ. Bạn nên cân nhắc về điều này trước khi quá muộn. Nếu không bạn sẽ làm tổn thương người khác cũng như đứa mình vào một tình huống khó xử
 • Đôi khi Ten Of Pentacles đề cập đến mối quan hệ phụ thuộc nhiều vào vật chất. Có thể bạn rất yêu đối phương và quan tâm chăm sóc. Nhưng bạn lại thì hiện sai cách, bạn dùng vật chất đề bẩy tỏ tình cảm. Nhưng đôi khi đối phương sẽ không nhận thấy tình cảm của bạn. Hoặc vô tình bạn tiếp tay cho họ đến với mối quan hệ này vì vật chất. Sai lầm của bạn đến từ việc nghĩ rằng vật chất sẽ kiểm soát được tình yêu.
 • Nếu bạn đang trong một mối quan hệ lâu dài và tốt đẹp. Ten Of Pentacles lại là sự sung túc mà bạn đã chuẩn bị cho tương lai. Bạn đã nghĩ tới việc lập gia đình và xa hơn nữa. Bạn muốn cuộc sống gia đình ổn định và thịnh vượng, không phải lo về tiền bạc. Nhưng cũng đừng vì vậy mà bạn quên mất việc chia sẻ với đối phương. Việc thầu hiệu quan tâm chia sẻ với nhau là không thể thiếu được trong tình yêu. Đừng để bạn phát hối hận vì đã không quan tâm đến người yêu của mình đúng cách.

Ý Nghĩa Lá Bài Six Of Pentacles Trong Tarot

Đăng kí bói bài Tarot Online

Email : [email protected]

Fanpage : Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ

Phone  : 098.660.9495

Nguồn : boibaitarot.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *