Tư vấn miễn phí (24/7) 0904629495

Ý Nghĩa Lá Bài Ten Of Swords Trong Tarot

Ten Of Swords mang đến cho ta một kết thúc cho một dự án hoặc một mối quan hệ.

Ten Of Swords

 • Bị đánh bại, khủng hoảng
 • Bị phản bội, kết thúc
 • Mất mát, tổn thương cùng cực, chạm đáy
 • Không thể tệ hơn, bất lực
 • Thù địch mọi thứ, tâm lý người bị hại
 • Cảm thấy bị chà đạp, cảm thấy bất hạnh

Ý Nghĩa Lá Bài Ten Of Swords Trong Tarot

Mô tả lá bài

 • Ten Of Swords thường cảnh báo một sự sụp đổ khủng khiếp, nhưng theo hướng khuếch đại. Hình ảnh một người bị 10 thanh kiếm đâm vào lưng, trong khung cảnh bầu trời đen tối.
 • Ten Of Swords mang lại cảm giác đau khổ, mất mát ,bất hạnh, tuyệt vọng. Mặc dù lá bài rất cực đoan nhưng nó không đại diện cho cái chết, hay bạo lực. Và mặc dù bầu trời đen tối nhưng phía đằng xa mặt biển yên tĩnh và mặt trời bắt đầu nhô cao. Điều đó ám chỉ rằng bóng tối sẽ sớm biết xua tan.
 • Ten Of Swords chính là khởi đầu từ sự kết thúc. Sự thất bại đang gieo mầm cho những hạt giống trong tương lai.

Ý Nghĩa Lá Bài Ten Of Swords Trong Tarot

 • Ten Of Swords đại diện cho sự sụp đổ của những mục tiêu trong công việc và tình cảm của người hỏi. Trong khi Ten Of Cups cho ta thấy một kết thúc có hậu. Thì lá bài này lại cho ta một kết thúc nghiệt ngã cho một dự án hoặc một mối quan hệ.
 • Ten Of Swords còn tiên đoán về sự diệt vong và phản bội. Cơ thể suy tàn, con tim vụn vỡ, không biết mình là ai, đang đi về đâu và muốn làm gì. Nhưng khi rơi xuống tận đáy thế này từ đó không thể làm gì ngoài việc đi lên. Liệu còn có gì có thể tệ hơn nữa hay không? Đây chính là một dấu hiệu là mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn. Bạn hãy sẵn sàng để có một khởi đầu tươi sáng hơn.

Ý Nghĩa Lá Bài Ten Of Swords Trong Tarot

Ten Of Swords trong công việc

 • Ten Of Swords là lá bài cuối cùng trong các lá ẩn phụ hệ kiếm. Nó tiên đoán về sự lụi tàn, thất bại. Các hoạch định của bạn đều thất bại, các mối quan hệ đổ vỡ. Lời khuyên đây là nếu đã cố hết sức mà vẫn không thành công. Thì bạn hãy biết chấp nhận thất bại đi khép lại những dự án cũ, mới quan hệ cũ. Từ đó rút ra  bài học kinh nghiệm cho mình trên bước hành trình mới.
 • Ten Of Swords nói bạn sẽ phải đối mặt với sự sụp đổ của chính những thứ mình dày công tạo dựng. Bạn cần ý thức được rằng sự thay đổi là điều tất yếu trong cuộc sống. Bạn không nên quá đau lòng vì điều đó mà thay vào đó nỗ lực học hỏi kinh nghiệm. Sau thất bại này bạn sẽ trưởng thành hơn và vững vàng hơn trong công việc.
 • Ten Of Swords còn mang tới chiều hướng đi xuống về tài chính, tiền bạc. Bạn không nên phung phí tiền để đầu tư vào thời điểm này. Hãy tích cóp những gì có thể cho những dự án sau. Không nên cố chấp níu giữ kể cả những mối quan hệ. Bạn cần cố gắng tìm lại sự bình yên cho bản thân.
 • Ten Of Swords khuyên bạn cần hạn chế những ảnh hưởng xấu mà các mối quan hệ gây ra. Đồng thời tìm cách xây dựng những ý tưởng mới để bắt đầu một cách vững vàng. Và khi bắt đầu lại bạn cần chú trọng giao tiếp và tạo ra sự cân bằng vì lợi ích. Điều ấy sẽ giúp cho công việc của bạn phát triển lâu dài.

Ý Nghĩa Lá Bài Ten Of Swords Trong Tarot

Ten Of Swords trong tình cảm

 • Ten Of Swords cho thấy bạn đang cảm thấy mệt mỏi và kết cuối cả về thể xác lẫn tinh thần. Đồng thời lại càng chán nản hơn khi nói về tình yêu. Đau đớn và tuyệt vọng khiến bạn không trông mong kì vọng gi nhiều. Sự cực đoan trong tâm lý làm bạn từ chối mới lòng với bất kỳ ai. Lá bài là một tín hiệu cho thấy bạn cần phải mạnh mẽ hơn. Và không nên mất đi niềm tin vào tình yêu, sẽ có người dành cho bạn. Những điều bạn cho rằng tồi tệ nhất đã qua rồi.
 • Ten Of Swords nói về tình huống bạn có tình cảm và hết lòng hết dạ với đối phương. Nhưng họ vẫn không tỏ rõ thái độ làm bạn vẫn hy vọng. Nhưng rồi bạn lại nhận ra họ chẳng hề để ý tới mình. Bạn sẽ không nhận được một chút tình cảm nào nếu bước vào mối quan hệ này. Bạn cảm thấy thất vọng, đau khổ và không muốn mở lòng với ai khác. Tuy sẽ khó khăn để vượt qua nhưng bạn sẽ nhận ra rằng sẽ có người dành tình cảm chân thành cho bạn.
 • Đôi khi Ten Of Swords báo hiệu cho một sự kết thúc hoặc tệ hơn là phản bội. Điều xảy ta sẽ vô cùng tôi tệ, nó khiến bạn đau đớn cùng cực. Nhưng rồi vết thương nào cũng sẽ lành. Bạn sẽ nhận ra rằng có những sai lầm của mối quan hệ mà bạn không nhận ra hoặc lờ nó đi.
 • Ten Of Swords khuyên bạn cần nhìn nhận lại và định hướng cho mối quan hệ vào thời gian tiếp theo. Kết thúc đôi khi không phải một điều tệ. Hoặc là kết thúc mối quan hệ hoặc là kết thúc sự đau khổ của chính bản thân mình. Bạn không thể sống khi cứ đau khổ triền miên như vậy

Ý Nghĩa Lá Bài Seven Of Wands Trong Tarot

Đăng kí bói bài Tarot Online

Email : [email protected]

Fanpage : Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ

Phone  : 098.660.9495

Nguồn : boibaitarot.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *