Tư vấn miễn phí (24/7) 0904629495

Ý Nghĩa Lá Bài Three Of Pentacles Trong Tarot

Three Of Pentacles mang chúng ta quay trở lại với chủ đề công việc theo nghĩa đen. Đó là chủ đề làm việc nhóm.

Three Of Pentacles

 • Làm việc nhóm, sự hợp tác
 • Thực hiện công việc, học tập
 • Thành tựu, lập kế hoạch
 • Chuẩn bị phương án, cộng tác
 • Nỗ lực để được ghi nhận, cống hiến khả năng

Ý Nghĩa Lá Bài Three Of Pentacles Trong Tarot

Mô tả lá bài

 • Three Of Pentacles mang chúng ta quay trở lại với chủ đề công việc theo nghĩa đen. Nhân vật bên trái là một nhà điêu khắc, là một chuyên gia trong lĩnh vực này. Phía bên phải là một thầy tu và một kiến trúc sư. Đang cầm một bản vẽ nhà thờ và thảo luận với nhà điêu khắc.
 • Three Of Pentacles có ba nhân vật này cùng biểu thị rằng, công việc chỉ đạt được kết quả tốt nhất. khi họ kết hợp đầy đủ tất cả những kỹ năng, sự hiểu biết tinh thần với năng lượng và đam mê. Họ tận tâm, thấu hiểu, tôn trọng giá trị của nhau và của sự hợp tác này.
 • Three Of Pentacles được sắp xếp thành một tam giác hướng lên – biểu tượng của lửa. Nó thể hiện công việc và thành tựu đạt được trong công việc sẽ tiến xa hơn.

Ý Nghĩa Lá Bài Three Of Pentacles Trong Tarot

 • Three Of Pentacles là lá bài của làm việc nhóm. Xây dựng một nền tảng thực tiễn và cùng nhau hướng đến mục đích chung. Số ba là con số của sản tạo và tương tác nên lá bài là sự sáng tác những tác phẩm hữu hình. Nhắc nhở bạn rằng khi muốn đạt kết quả cao nhất trong công việc bạn không thể tự làm mọi thứ.
 • Three Of Pentacles nói rằng bạn không thể là người xuất sắc về tất cả mọi mặt. Vì vậy khi kết hợp với người khác bạn sẽ đạt được thành tựu xuất sắc. lá bài cùng thể hiện sự cần thiết Của công tác chuẩn bị và lập kế hoạch. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ, nắm chắc và không ngừng nâng cao kỹ năng. Điều ấy sẽ giúp bạn có được sự đánh giá cao và tôn trọng từ những xung quanh. Nó mang tới cơ hội bạn được hợp tác và làm việc với những người xuất sắc, chuyên gia.

Ý Nghĩa Lá Bài Three Of Pentacles Trong Tarot

Three Of Pentacles trong công việc

 • Three Of Pentacles đưa ra lời tiên đoán về việc thực hiện những dự án cùng với những người khác. Bạn đã qua quá trình học hỏi, rèn luyện và có những kỹ năng cần thiết. Lời khuyên là bạn cần có sự quyết đoán trong việc lên kế hoạch.
 • Three Of Pentacles nói khi bạn cùng hợp tác đầu tư thì cần cẩn trọng về tiền bạc vật chất. Cần có sự rõ ràng nhằm tránh việc quá đà trong chi tiêu hoặc mâu thuẫn sau này. Bạn cần tận dụng tốt những điểm mạnh và kĩ năng trong khi đàm phán. Cũng như tôn trọng những ý kiến đóng góp tốt từ đồng nghiệp đây có được sự phát triển. Đồng thời bạn cũng phải thực hiện cho tốt nhiệm vụ của mình. Bạn sẽ thu về tài chính về được thành quả cũng như sự tín nhiệm, đánh giá cao. Nếu bạn đang dấn thân trực tiếp vào con đường kinh doanh.
 • Three Of Pentacles khuyên bạn nhanh chóng tận dụng những nguồn đầu tư cũng như tài chính của bản thân. Đây là thời điểm bạn có thể kinh doanh để sinh lời. Xem xét thật kỹ kế hoạch của mình và nhanh chóng triển khai. Tránh việc đầu tư dàn trải cũng như sự dao động tâm lý. Bạn nên thảo luận với những người xung quanh và người trực tiếp đầu tư cho mình.
 • Three Of Pentacles nói để có những dự án sáng tạo trong công việc, thu được những thành quả vượt trội. Bạn cần trau dồi kỹ năng và áp dụng nó một cách linh hoạt. Khi bạn thật sự xuất sắc sẽ có rất nhiều người muốn được hợp tác với bạn. Những nỗ lực của bạn trong công việc sẽ được đền đáp xứng đáng.

Ý Nghĩa Lá Bài Three Of Pentacles Trong Tarot

Three Of Pentacles trong tình cảm

 • Three Of Pentacles là một dấu hiệu tốt, với những ai còn độc thân và tìm kiếm tình yêu . Hiện tại bạn đang quá mức tập trung vào công việc. Bạn quên đi những niềm vui trong cuộc sống cũng như tình yêu. Hãy giải phóng bản thân và dành thời gian chăm sóc cho chính mình. Bạn nên tham gia vào các hoạt động xã hội phát triển kỹ năng giao tiếp. Điều đó sẽ làm tăng cơ hội và sự tự tin cho bạn khi gặp được người yêu tương lai.
 • Three Of Pentacles cũng cho thấy tình trạng hiện tại của bạn,khi bạn có tình cảm với ai đó. Nó không được khả quan cho lắm, vì bạn không hiểu được đối phương. Và người kia cũng vậy. Hai bạn chưa thực sự thông cảm và hiểu về nhau. Vấn đề tuy đơn giản vì hai bạn chưa thực sự bước vào mối quan hệ. Nhưng nó cũng rất khó giải quyết. Việc bạn cần làm là lắng nghe đối phương cũng như chia sẻ một cách khéo léo về mình.
 • Còn nếu bạn đang trong một câu chuyện tình yêu hoặc mối quan hệ lâu dài. Three Of Pentacles cho thấy giữa hai bạn cần có sự hòa thuận. Cả hai cần có sự hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau không chỉ trong tình yêu. Mà con trong nhiều mặt khác của cuộc sống. Điều này sẽ giúp cho mối quan hệ giữa Hai bạn bền vững hơn. Đây con là thời điểm đi cả hai bắt đầu nghĩ và lên kế hoạch cho  tương lai.
 • Three Of Pentacles còn nhắc bạn không nên quá chú trọng công việc mà bỏ bê tình yêu của mình. Việc thiếu chia sẻ và kết nối lâu dài sẽ khiến cho tình yêu của bạn gặp rắc rối.

   

Ý Nghĩa Lá Bài Seven Of Wands Trong Tarot

Đăng kí bói bài Tarot Online

Email : [email protected]

Fanpage : Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ

Phone  : 098.660.9495

Nguồn : boibaitarot.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *