Tư vấn miễn phí (24/7) 0904629495

Ý Nghĩa Lá Bài Three Of Swords Trong Tarot

Three Of Swords là lá bài có hình ảnh đơn giản. Nhưng nó mang theo một thông điệp đầy đau buồn.

Three Of Swords

 • Nỗi đau bị chia cắt, tan vỡ
 • Đau khổ, nỗi đau tinh thần
 • Sự từ chối, bị bỏ rơi
 • Cô đơn, sự lạc lõng
 • Bị phản bội, nội tâm tổn thương
 • Sự thật đau đớn, trái tim vụn vỡ

   

Ý Nghĩa Lá Bài Three Of Swords Trong Tarot

Mô tả lá bài

 • Three Of Swords là lá bài có hình ảnh đơn giản nhưng mang theo một thông điệp đầy đau buồn. Một trái tim lơ lửng giữa không khí, viết đâm xuyên qua bởi thanh kiếm. Trái tim đại diện cho tình cảm, cảm xúc. Trong khi đó ba thanh kiếm đâm xuyên qua phản ánh một sự thật nào đó.
 • Three Of Swords mang tới thông điệp rằng có khả năng làm tổn thương đến cả thể xác và tinh thần. Bầu trời xám xịt thôi những đám mây đen và những giọt mưa nặng trĩu đại diện cho một khoảng thời gian tồi tệ.
 • Three Of Swords diện cho sự chối bỏ, nỗi đau, sự cô đơn, tan vỡ, sự chia cách và sự phản bội. Nó xảy ra bạn khi bạn không ngờ tới nhất. Bạn cảm thấy mình không thể vượt qua nỗi đau, không còn biết tin tưởng vào ai.

Ý Nghĩa Lá Bài Three Of Swords Trong Tarot

 • Đôi khi Three Of Swords còn nói đến một mối quan hệ bị rạn nứt mà không tìm ra phương thức cứu vãn. Lá bài khơi dậy một phản ứng mạnh mẽ diễn giải về một nỗi lòng, một mối tình tay ba, đau đớn và tổn thương. Nhưng rồi con mưa sẽ gột sạch vết máu, và một ngày nào đó nỗi đau sẽ ra đi. Nhưng cho đến lúc đó nước mắt vẫn rơi và nỗi đau vẫn phải được chấp nhận.
 • Three Of Swords cũng có thể là hình ảnh phản ánh mong muốn làm tổn thương người khác của bạn. Hoặc nó cũng cảnh báo có người nào đó sẽ trực tiếp làm tổn thương đến bạn. Hãy cân nhắc trước khi định làm điều gì tổn thương tới ai. Bạn có thể sẽ nhận lại kết quả đắng cay hơn thế. Và như vậy hận thù sẽ còn mãi.

Ý Nghĩa Lá Bài Three Of Swords Trong Tarot

Three Of Swords trong công việc

 • Nỗi muộn phiền xuất hiện trong hầu hết các lời tiên đoán về Three Of Swords. Đó chính là tâm trạng của bạn vào lúc này. Sự bất đồng cũng như bị cô lập tác động tới trạng thái cảm xúc của bạn một cách tiêu cực. Bạn cần cố gắng hết sức để tránh những hiểu lầm trong những mối quan hệ.
 • Three Of Swords khuyên bạn cần phải nói rõ tình trạng của mình để đồng nghiệp có thể hiểu và ủng hộ bạn. Nó có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng khó khăn và tiếp tục nhưng dự định mình đang ấp ủ. Tinh thần bạn bị ảnh hưởng vì không nhận được sự ủng hộ và tệ hơn là sự phản đối. Lời khuyên ở đây là bạn cần cố gắng giữ tình hình ở mức ổn định. Và tránh việc làm tổn thương tới những mối quan hệ nếu có thể.
 • Nhưng trong một số trường hợp Three Of Swords cho rằng bạn cần giữ được lập trường của bản thân. Chứ không phải vì muốn tránh mâu thuẫn mà làm theo ý người khác.
 • Three Of Swords dự báo vì chuyện tiền bạc mà gây ra những mối bất hòa. Công việc sẽ không có điều kiện phát triển nếu cứ tranh giành vì lợi ích. Hãy chú tâm gìn giữ tốt đẹp các mối quan hệ. Thì mới có điều kiện phát triển tài chính.
 • Đôi khi Three Of Swords nhắc nhở bạn cần phải nhận thức được nguy hiểm nào đó đang xuất hiện. Trong những mối quan hệ nếu ai đó là mối đe dọa làm ảnh hưởng đến sự phát triển công việc. Bạn cần nhìn ra và nhanh chóng khắc phục. Nếu không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc hiện tại của bạn. Và ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần.

Ý Nghĩa Lá Bài Three Of Swords Trong Tarot

Three Of Swords trong tình cảm

 • Three Of Swords là một trái tim tan vỡ. Những nỗi đau quá khứ sâu sắc đến mức tạo ra sự ám ảnh không dám yêu của bạn. Tình trạng bi quan này kéo dài, bạn sợ rằng lại phải đau đớn một lần nữa. Bạn sợ hãi vì bị tổn thương, bị bỏ rơi. Trong trường hợp này không cần ép buộc bản thân mình một cách quá đáng. Tuy nhiên bạn cần tìm ra phương pháp để chữa lành cho bản thân.
 • Đôi khi Three Of Swords cho thấy bạn đã tập trung quá nhiều vào  tình yêu. Mà bỏ bê các phương tiện khác trong cuộc sống. Hy vọng càng lớn thì nỗi thất vọng càng nhiều. Đối phương có vẻ không hề để tâm đến bạn. Kết quả không như mong muốn khiến bạn cảm thấy thất vọng, cô đơn. Bạn cần phải trở nên mạnh mẽ để vượt qua điều này. Và sau này khi nhìn lại, bạn sẽ thấy mọi việc thật ra cũng không ghê gớm như bạn tưởng.
 • Three Of Swords còn ám chỉ một trái tim đã tan vỡ. Bạn gần như mất hết hy vọng vào cuộc tình hiện tại. Đối phương hết lần này đến lần khác làm tổn thương bác bằng nhiều cách. Sơ ý có, cố ý có nhưng lại không hề hối lỗi.
 • Three Of Swords báo hiệu đã đến lúc xem xét để kết thúc mối quan hệ này. Bạn xứng đáng được hạnh phúc nhiều hơn là phải chịu những đau khổ. Đối với một người không biết quý trọng mình. Thì bạn không cần phải cố gắng để chịu được nhiều tổn thương đến như vậy. Bạn cần phải lý trí và sống cho bản thân mình. Bạn có muốn dành rất nhiều thời gian ở bên cạnh một người luôn khiến mình đau khổ như vậy.

Ý Nghĩa Lá Bài Seven Of Wands Trong Tarot

Đăng kí bói bài Tarot Online

Email : [email protected]

Fanpage : Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ

Phone  : 098.660.9495

Nguồn : boibaitarot.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *