Tư vấn miễn phí (24/7) 0904629495

Ý Nghĩa Lá Bài Two Of Wands Trong Tarot

 Two Of Wands là lá bài đại diện cho lòng can đảm, óc sáng tạo và tầm nhìn xa. Khi thấy lá bài này, hãy tin rằng đây là thời điểm thích hợp để có những bước tiến mạnh dạn, sáng tạo gây bất ngờ.

Two Of Wands

 • Kế hoạch tương lai, tầm nhìn xa
 • Tiến triển, quyết định, đưa ra giải pháp
 • Khám phá, sáng tạo, tính độc đáo
 • Chỉ huy, có thẩm quyền, chỉ đạo
 • Chủ động, can đảm, đương đầu 

 

Ý Nghĩa Lá Bài Two Of Wands Trong Tarot

Mô tả lá bài

 • Two Of Wands mô tả hình ảnh một người đàn ông tay trái cầm một chiếc gậy. Còn bên phải anh ta cắm trên mặt đất là một chiếc gậy khác. Tay phải cầm một quả địa cầu và ánh mắt nhìn về phía xa. Người đàn ông đang đứng trong một tòa lâu đài. Đó chính là thành tựu từ những quyết định có tầm nhìn xa của anh ta.
 • Ta có thể cảm nhận trong Two Of Wands, người này có nhiều tham vọng và nhiều điều muốn thực hiện. Anh ta cũng nhận thức được rằng thế giới ngoài kia rộng lớn và đầy tiềm năng. Nếu anh ta biết nắm giữ vận mệnh của mình, và cách thức vận hành của thế giới. Anh ta sẽ khám phá và mở ra chân trời mới. Anh ta sẽ làm được những điều mà không phải ai cũng có thể làm.

Ý Nghĩa Lá Bài Two Of Wands Trong Tarot

 • Two Of Wands lấy cảm hứng từ đam mê và biến đam mê trở thành một con đường thực sự. Lá bài về việc lập kế hoạch tương lai. Đó là việc chuyển một ý tưởng mơ hồ thành một bản kế hoạch khả thi. Lá bài khuyến khích bạn bước ra khỏi vùng an toàn để khám phá thế giới và có những trải nghiệm mới.
 • Two Of Wands cũng chỉ ra rằng bạn cần cân nhắc mục tiêu và nguyện vọng dài hạn của mình. Bạn cần lên kế hoạch trước cho những mục tiêu đó. Ta sẽ tìm thấy phần thứ hai của tiến trình sáng tạo. Đặt ra mục tiêu, ý tưởng. Sau đó kết nối khởi đầu với kết thúc để tạo ra một kế hoạch hành động.
 • Two Of Wands là một lá tốt đẹp cho doanh nhân, nỗ lực doanh nghiệp, sự nghiệp hay dự án sáng tạo. Vì nó đề  lập kế hoạch và tiên liệu cẩn thận kết hợp với nghị lực và khát khao chiến thắng. Đó là một kết hợp bất khả chiến bại.

Ý Nghĩa Lá Bài Two Of Wands Trong Tarot

Two Of Wands trong công việc

 • Two Of Wands là lá bài thứ hai trong các lá ẩn phụ bộ Gậy. Thể hiện trạng thái tiếp thu, đang vận dụng các tri thức trong việc hoạch định các kế hoạch công việc của.
 • Với lời tiên đoán hầu hết đều hướng đến sự thống trị và thể hiện khả năng về tri thức cần thiết cho công việc. Two Of Wands khuyên bạn cần tập trung học hỏi cho tốt trước khi thiết lập kế hoạch. Vì điều đó sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Lại có thể đảm bảo hiệu quả hơn so với hăm hở lao vào công việc mà thiếu sự tính toán dài hạn.
 • Ta có thể nhận thấy vai trò quan trọng của việc hoạch định trong lời tiên đoán giai đoạn này. Two Of Wands nhắc đến từ những ý tưởng dẫn đường và kiến thức hiểu biết của bạn. Nếu đang trong giai đoạn đàm phán, bạn cần kiểm soát tốt các ý tưởng của mình. Làm sao để đề xuất ra những mục tiêu chung. Tránh những ý tưởng chỉ nhắm tới lợi ích cá nhân. Có thể bây giờ có thể thực hiện được nhưng lâu dài sẽ tạo ra sự mâu thuẫn.
 •  Two Of Wands hướng tới việc tiếp tục phát huy những yếu tố tích cực đã được mở đầu từ trước. Đồng thời với việc tiếp tục mở rộng sức ảnh hưởng của hoạch định ban đầu. Bạn còn phải có sự tính toán trước các bước đi tiếp theo. Để duy trì, giữ gìn sự phát triển và ổn định về thu nhập tài chính.
 • Bạn cần có sự đảm bảo về tinh thần cũng như sự đảm bảo tốt đối với kế hoạch của mình. Để có thể đạt được sự phát triển lớn là lời khuyên từ Two Of Wands. Đối với những mối quan hệ đang có, cần tiếp tục phát triển để có được sự ủng hộ.

Ý Nghĩa Lá Bài Three Of Wands Trong Tarot

Two Of Wands trong tình cảm

 • Two Of Wands là một lá bài thuận lợi. Nó ám chỉ một số thay đổi sắp đến trong cuộc sống của bạn. Và bạn sẵn sàng trong trạng thái tuyệt vời để đón nhận. Bạn sẽ có được sự tôn trọng, sự yêu thương.
 • Bạn rất cố gắng trong việc hoàn thiện bản thân. Và đây là thời điểm Two Of Wands để bạn thấy được kết quả từ nỗ lực của mình. Bạn đang dần nhận ra được cảm giác mới lạ trong lòng. Một mối quan hệ mới sẽ nhanh chóng đến với bạn.
 • Tuy vậy, về sau bạn lại cảm thấy nghi ngờ về tính định hướng của mỗi quan hệ. Trong thời gian này, Two Of Wands khuyên bạn nên xem xét kỹ lại. Những sự lựa chọn cũng như tính định hướng của cả hai trước khi bước vào mối quan hệ.
 • Two Of Wands là dấu hiệu của những thay đổi mới trong tình yêu của bạn. Tuy nhiên nó không hề tiêu cực. Đây là một lá bài thuận lợi báo hiệu rằng có một số việc hai bạn cần phải để nó xảy ra. Bạn cũng cần phải tin tưởng rằng mọi việc xảy ra điều có lý do của nó. Và trong tương lai không xa bạn sẽ có được kết quả như mong đợi.
 • Trong một số trường hợp, Two Of Wands còn cho thấy bạn cần đưa ra quyết định. Cũng như bạn phải tin tưởng vào định hướng của bản thân.
 • Nếu bạn đã có gia đình, thì Two Of Wands cho thấy một sự thiếu định hướng trong tương lai của bạn. Khi bạn đã cam kết thì bạn không thi chơi bời bay nhảy là phải có kế hoạch cụ thể cho minh và đối phương. Bạn nên có một kế hoạch đi hâm nóng tình cảm cho hai người.

Ý Nghĩa Lá Bài Six Of Cups Trong Tarot

Đăng kí bói bài Tarot Online

Email : [email protected]

Fanpage : Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ

Phone  : 090.462.9495

Nguồn : boibaitarot.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *