Tư vấn miễn phí (24/7) 0904629495

Ý Nghĩa Lá Bài Death Trong Tarot

Death – lá bài với con số XIII. Death nói rằng không chỉ thay đổi là quy luật của vũ trụ. Cái Chết cũng là một điều hiển nhiên, cái kết là điều không ai tránh khỏi.

 XIII – Death

 • Cái Chết, kết thúc một chu kì
 • Thay đổi, biến đổi, khuấy động
 • Chu kỳ, mùa màng
 • Những cái kết, sự tàn phá
 • Tái sinh, sự biến đổi
 • Phân hủy, phóng thích
 • Sự ấp ủ, biến chuyển

Ý Nghĩa Lá Bài Death

Mô tả lá bài

 • Death nói rằng cái kết là điều không thể tránh khỏi, bất luận là về vấn đề gì. Nhưng cái Chết trong lá bài này không phải cái kết tàn bạo, mang tính phá hoại. Đó là sự phân rã tự nhiên xảy ra mọi lúc xung quanh ta.
 • Death nói tới cái Chết và sự phân rã – một điều thiết yếu cho tính ổn định. Không có Death các loài sẽ sinh sôi quá mức, chất thải không thể phân hủy. Sự phân rã của động thực vật chết sẽ tạo ra nguồn nhiên liệu, phân bón.
 • Death hay cái Chết rất thiết yếu trong suốt cuộc đời của chúng ta để bắt đầu những thay đổi, phát triển và tiến hóa. Nhiều giai đoạn trong cuộc sống của chúng ta sẽ kết thúc. Tuổi trẻ sẽ kết thúc mở đường cho sự trưởng thành. Công việc không phù hợp kết thúc mở đường cho một nghề nghiệp ta mong muốn. Những mối quan hệ cũ gây đau khổ kết thúc cho ta những cơ hội trải nghiệm những mối quan hệ mới. Không phải Death lúc nào cũng được chào đón nhưng ta nên đón nhận với tâm thế mở ra cơ hội mới.

Ý Nghĩa Lá Bài Death

 • Death đến với tất cả mọi người vua chúa, tăng lữ, dân thường đều như nhau. Cái Chết cũng như sự sống, nó bất diệt và luôn hiện hữu. Nếu không có cái Chết dọn dẹp đi những cái cũ thì những thứ mới mẻ sẽ không tìm được chỗ đứng trong thế giới này
 • Death mặc áo giáp đen. Nó biểu trưng cho nguồn sống cũng như sự kết thúc sự sống như thế nào. Màu đen hấp thụ tất cả những màu khác, cái Chết hấp thụ hết tất cả sự sống riêng lẻ. Bộ xương cưỡi một con ngựa trắng. Màu trắng khước từ tất cả những màu khác. Nó biểu trưng cho sự thuần khiết, cũng là biểu trưng cho sự hư vô. Đóa hoa trắng đại diện cho những ham muốn được tẩy rửa.

Ý Nghĩa Lá Bài Death

Những biểu tượng phổ biến

 • Thần Chết : hình ảnh nhân hóa cho cái Chết và sự phân hủy
 • Lưỡi hái : vũ khí truyền thống của Thần Chết
 • Ngựa Trắng : theo sách Khải Huyền, Thần Chết là một trong bốn kị sĩ của sự Khải Huyền và cưỡi một con ngựa trắng
 • Cờ hình hoa hồng trắng : màu trắng là sự thuần khiết và ngây thơ. Cũng là trạng thái hư vô nổi lên từ quá trình phân rã
 • Những người đã và sắp chết : có nhiều người đại diện cho nhiều tầng lớp khác nhau trong xã hội. Death nói rằng cái chết đến với tất cả mọi người.
 • Hoàng hôn/ Bình minh : khó mà phân biệt được đó là hoàng hôn hay bình minh. Nó thể hiện cả những kết thúc và những khởi đầu mới

Tổng quan về Death

Death biểu thị đã đến lúc thay đổi. Thường thì lá bài này cũng biểu thị nỗi sợ hãi phải thay đổi. Theo khía cạnh tích cực, nó cho thấy một sự dọn dẹp sạch sẽ những tính khí và sự cứng nhắc để chp phép những thứ mới trỗi dậy. Theo khía cạnh tiêu cực, nó biểu thị một sự sợ hãi cái chết, nó sâu sắc hơn những người bình thường. Nhưng nếu đã ý thức được về Death, bạn nên nắm bắt những cơ hội được trao. Hãy sống một cuộc đời viên mãn, hạnh phúc nhất khi còn có thể.

Ý Nghĩa Lá Bài Death

Lí giải lá bài Death

 • Về công việc : Death thể hiện sự kết thúc, chuyển đổi từ con đường cũ sang con đường mới. Bạn có thể sẽ tiếp tục trượt dài trên sự thất bại và có thể là sự kết thúc công việc. Bạn cần phải có sự tin tưởng vào bản thân vượt qua thất bại để thay đổi hiện tại. Bạn cần sẵn sàng cho sự thay đổi và dứt khoát với những cái cũ, lạc hậu. Sẵn sàng chấp nhận những tổn thất hiện tại để thực hiện sự thay đổi. Death trong đầu tư và kinh doanh là dấu hiệu của những tổn thất và thất bại trong một số dự án bạn đầu tư. Những thất bại này sẽ giúp bạn nhận ra được bản chất của vấn đề và sẽ có sự sáng suốt trong tương lai. Bạn cần thay đổi cung cách làm việc và đầu tư sao cho phù hợp
 • Về tình cảm : nếu bạn đã kết thúc một mối quan hệ đã lâu thì Death cho rằng bạn hãy mở cánh cửa trái tim mình. Sự kết thúc luôn đi đôi với một khởi đầu mới. Đã đến lúc bạn cho người khác cũng như bản thân mình cơ hội để đón nhận hạnh phúc. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu và nhận thấy sự phù hợp. Death biểu thị nên kết thúc quá trình này để tới thời điểm có một mối quan hệ chính thức. Death không đáng sợ như tên gọi trong trường hợp này. Nhưng khi Death xuất hiện khi hai bạn gặp rắc rối trong một mối quan hệ, tình yêu này đã đến lúc từ bỏ. Có thể tình cảm của hai người đã không còn như lúc đầu. Death cũng là dấu hiệu cảnh tỉnh mối quan hệ của hai người. Nếu muốn mọi thứ tốt lên bạn cần có cách thức thích hợp
 • Về tinh thần : Death có thể là một trải nghiệm không mấy dễ chịu. dù có thể về mặt tinh thần bạn đang trải qua những giai đoạn tồi tệ thì hãy cố gắng tích cực. Để bản thân mình cảm nhận những quy luật cuộc sống. Hãy cho phép mình trải nghiệm những cung bậc tồi tệ nhưng rồi hãy vững vàng thay đổi. Đôi khi sự đau khổ tuyệt vọng khiến bạn bị nhấn chìm. Hãy cảm nhận, điều gì mà vũ trụ muốn bạn nghe thấy, vũ trụ muốn bạn thay đổi điều gì, muốn mang những gì đến cho bạn?

Ý Nghĩa Lá Bài The High Priestess Trong Tarot

Đăng kí bói bài Tarot Online 

Email : [email protected]

Fanpage : Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ

Phone  : 090.462.9495

Nguồn : boibaitarot.vn

 

One thought on “Ý Nghĩa Lá Bài Death Trong Tarot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *