Tư vấn miễn phí (24/7) 0904629495

Ý Nghĩa Lá Bài Knight Of Cups Trong Tarot

Knight Of Cups – một chàng kị sĩ với tâm hồn mơ mộng, lãng mạn. Điều đó không phù hợp với một Knight – Khí của Nước. Đó là cuộc đối đầu giữa lí trí và tình yêu trong Knight Of Cups

Knight Of Cups

 • Hay thay đổi, tính thất thường
 • Đa cảm, dễ bị ảnh hưởng
 • Giàu cảm xúc, nhạy cảm
 • Tinh tế, lãng mạn, nội tâm
 • Mâu thuẫn

Ý Nghĩa Lá Bài Knight Of Cups Trong Tarot

Mô tả lá bài

 • Knight Of Cups chưa học được cách đưa trí tưởng tượng của mình hướng đến thế giới. Chú ngựa của chàng bước đi chậm chạp. Knight Of Cups dường như đang lạc trong cám dỗ từ chiếc Cốc – biểu tượng của trí tưởng tượng
 • Sức mạnh sáng tạo của Knight Of Cups không mạnh mẽ bằng những là hoàng gia khác của bộ Cup. Chỉ có một dòng nước nhỏ chảy qua vùng đất khô cằn. Knight Of Cups vẫn chưa hiểu được rằng trí tưởng tượng cần được nuôi dưỡng bằng hành động
 • Knight Of Cups đang tìm kiếm những gì được đại diện bằng nguyên tố Cup: tình yêu, các mối quan hệ, sự lãng man, tính tâm linh.
  Ý Nghĩa Lá Bài Knight Of Cups Trong Tarot
 • Knight Of Cups như một hiệp sĩ hào hoa và mơ mộng. Chàng là tình yêu là sự mơ mộng với điều gì đó hoặc một người nào đó.
 • Vốn là tính Khí của Nước, Knight Of Cups dường như mang cả tính lí trí và những cảm xúc. Có lẽ vậy, chàng thường mâu thuẫn, hay thay đổi và không kiên định trước những mục tiêu của mình.
 • Không có gì hiện lên từ chiếc Cốc hay có hình dạng đặc biệt nào từ chiếc Cốc của chàng. Đó không phải một vương trượng như của King, một tác phẩm nghệ thuật của Queen. Và cũng không có con cá nào hiện ra trong chiếc Cốc như của Page. Trí tưởng tượng của chàng chưa đủ mạnh mẽ để tạo ra bất cứ thứ gì. Mũ và giầy của Knight Of Cups đều có cánh, điều đó càng khuyến khích chú ngựa chậm bước.

Ý Nghĩa Lá Bài Knight Of Cups Trong Tarot

Tổng quan về Knight Of Cups

Knight Of Cups đại diện cho một cá nhân thường là tính nam. Nhưng đôi khi lá bài đề cập đến một cá nhân có đặc điểm như vậy bất kể giới tính. Knight Of Cups là người lãng mạn, chân thành. Chàng là một người có lí tưởng và luôn tìm kiếm điều gì đó để đong đầy bản thân về cảm xúc và tinh thần. Nhưng theo một chiều hướng tiêu cực chàng có thể là một người mộng tưởng, cường điệu và dễ bị cảm xúc chi phối. Bên cạnh đó Knight Of Cups còn là một người hay thay đổi và có phần thất thường.

Ý Nghĩa Lá Bài Knight Of Cups Trong Tarot

Lí giải lá bài Knight Of Cups

 • Về công việc :Trong một trải bài, nếu Knight Of Cups nói về cá nhân người hỏi. Được mô tả là một người có nhiều ý tưởng mới mẻ và sáng tạo nhưng lại dễ bị ảnh hưởng về mặt cảm xúc. Bạn cần rèn luyện bản lĩnh của mình.Tình cảm là động lực và là mục đích tốt đẹp nếu đặt nó vào đúng nơi đúng lúc trong các dự tính của mình. Nên chủ động ứng phó và giải quyết các vấn đề ngay khi nó vừa xuất hiện. Knight Of Cups đưa ra lời tiên đoán về sự lười biếng nhưng rất nhiệt tình nếu được kích động hợp lý. Bạn có thể làm việc theo cảm tính và không tham gia vào những đàm phán không phù hợp. Nhưng bạn cũng cần đầu tư cho đam mê của mình và không nên phụ thuộc vào cảm xúc và tình cảm. Cần tránh việc sa lầy vào những cảm giác không có thật, mơ hồ. Bạn không nên nôn nóng ở giai đoạn này, sẽ gây ra tổn thất thêm về tài chính. Knight Of Cups  khuyến khích bạn tích cực tiến hành công việc của mình. Chỉ cần cảm thấy yêu thích và có khả năng bạn nên tận dụng thời cơ để thực hiện. Và nếu Knight Of Cups ở vị trí không phải cá nhân người hỏi. Thì lá bài đề cập trực tiếp tới người có liên quan đến công việc của bạn. Người này rất thông minh sáng tạo và nhiều cảm hứng. Tuy nhiên ở họ không có tính ổn định cao và rất dễ thay đổi.
 • Về tình cảm : Knight Of Cups đại diện cho một người đầy lãng mạn. Bạn tin tưởng vào tình yêu đích thực và nghĩ rằng sẽ đặt hết tâm trí của mình vào nó. Khi xuất hiện, nó báo hiệu một điều gì đó thú vị sắp đến, người yêu của bạn sắp xuất hiện. Mối quan hệ này đầy cảm xúc và bạn đặt nhiều hy vọng, dù là không thực tế. Knight Of Cups có khả năng khiến người ta đắm chìm trong cảm xúc nhẹ nhàng yên bình phía bên cạnh. Họ là người khá tinh tế, biết cách làm đối phương dễ chịu. Nhưng họ lại là người cả thèm chóng chán và khó giữ được sự ổn định trong mối quan hệ. Knight Of Cups là người tin tưởng vào tình yêu đích thực. Và sẽ nỗ lực hết mình để tạo cho mối quan hệ sự đam mê. Là một người mơ mộng, chính vì vậy họ sẽ nhanh chóng chán nản nếu tình yêu gặp bế tắc, dù nó không đáng kể. Họ thuộc kiểu người để yêu, và chỉ để yêu. Trong một mối quan hệ lâu dài, họ thuộc kiểu người khó sống nếu thiếu tình yêu. Thời gian đầu sẽ luôn tốt đẹp, bạn sẽ nhận được sự lãng mạn quan tâm của đối phương. Nhưng Knight Of Cups cũng thuộc dạng rất sợ sự ràng buộc của hôn nhân.

Ý Nghĩa Lá Bài Knight Of Cups Trong Tarot

Đăng kí bói bài Tarot Online 

Email : [email protected]

Fanpage : Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ

Phone  : 090.462.9495

Nguồn : boibaitarot.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *