Tư vấn miễn phí (24/7) 0904629495

Ý Nghĩa Lá Bài Queen Of Swords Trong Tarot

Queen Of Swords biểu trưng sau những trải nghiệm vừa đau buồn vừa thông thái. Đặc biệt là sự kết nối giữa hai trải nghiệm này. Đã trải qua đau đớn và đã đối mặt với lòng dũng cảm. Sự chấp nhận và lòng thành thật Queen Of Swords đã tìm thấy Minh Triết.

Queen Of Swords

 • Lí trí, tư duy nhanh
 • Truyền cảm hứng, tổ chức tốt
 • Độc lập, không phụ thuộc
 • Không chịu khuất phục
 • Lạnh lùng, không biểu lộ cảm xúc
 • Phẩm hạnh cao quý, tâm hồn trong sạch

Ý Nghĩa Lá Bài Queen Of Swords Trong Tarot

Mô tả lá bài

 • Queen Of Swords là phần Nước của Khí. Vì Nước đại diện cho những đường dẫn và dòng chảy và Khí đại diện cho lí trí, thông tuệ. Nên Queen Of Swords đại diện cho sự tự do tư duy và diễn đạt về bản thân cũng như ý tưởng của mình.
 • Queen Of Swords biểu trưng cho những trải nghiệm vừa đau buồn vừa thông thái, đặc biệt là sự kết nối giữa hai trải nghiệm này. Đã trải qua đau đớn và đã đối mặt với lòng dũng cảm, sự chấp nhận và lòng thành thật bà đã tìm thấy Minh Triết. Queen Of Swords đã dùng thanh kiếm trí tuệ đi giải thoát mình khỏi những hỗn loạn, nghi ngại và sợ hãi. Giờ đây mặc dù vẫn cau mày nhưng bà đã giang tay với thế giới.
 • Những cánh bướm trên vương miện và ngai vàng của Queen Of Swords đại diện cho nữ thần Psyche. Cánh bướm ấy ca ngợi linh hồn trong sạch và phẩm giá cao quý của bà.

Ý Nghĩa Lá Bài Queen Of Swords Trong Tarot

 • Queen Of Swords ngồi trên một đỉnh núi cao ngang với mây trời nhưng đâu bà vẫn cao hơn những đám mây. Trên tất cả là một vùng trời của chân lý. Thanh kiếm của bà chỉ thẳng lên trời giống như kiếm của Justice và của lá Ace. Nó đại diện cho tính lí trí, sự thông tuệ và đánh giá đúng thực tế cuộc sống.
 • Queen Of Swords còn đại diện cho khả năng khơi gợi những ý tưởng mới, hiểu biết trí tuệ, triết lý, quan điểm cho người khác. Queen Of Swords có tài hùng biện, gieo trồng những hạt giống ý tưởng vào tâm trí người khác. Bà diễn đạt những vấn đề sâu sắc bằng những thứ đơn giản hoặc bằng một phát biểu đầy cảm hứng.
 • Áo choàng của Queen Of Swords màu xanh da trời và có những đám mây trắng. Váy của bà màu trắng. Đại diện cho sự cao quý, thuần khiết của phẩm hạnh cũng như tâm hồn cao quý của bà.

Ý Nghĩa Lá Bài Queen Of Swords Trong Tarot

Tổng quan về Queen Of Swords

Queen Of Swords đại diện cho một cá nhân thường là tính nữ. Nhưng đôi khi lá bài nhắc đến một cá nhân có đặc điểm như vậy bất kể giới tính. Nữ hoàng bộ Kiếm tự tin một cách lạnh lùng, có thể giữ bình tĩnh trong hầu hết không muốn nói là tất cả các tình huống. Đó là người diễn thuyết trước đám đông ra là nhà đối thoại, xuất sắc trong sự nghiệp và kỹ năng giao tiếp. Người này cũng ưa thích thuyết giảng với người khác. Queen Of Swords có một lối nói truyền được cảm hứng và thay đổi hiểu biết của người khác. Tuy nhiên, điều này đôi khi có thể dẫn tới giáo điều. Hoàng hậu bộ Kiếm cũng không nhận sai trong tranh luận nếu bị khiêu khích. Và sẽ ganh đua trong bất cứ tranh cãi hay mâu thuẫn liên quan đến hiểu biết trí tuệ. Họ có thể tàn nhẫn mà không hề hay biết, những lời nói của họ sẽ gây tổn thương nếu họ cứ nói mà không nghĩ. Queen Of Swords không bao giờ nói điều gì sai trái, nhưng sự thật có thể còn đau đớn hơn những lời nói dối. Họ đôi khi thiếu đi sự đồng cảm vì họ chỉ tập trung vào truyền đạt sự thật.

Ý Nghĩa Lá Bài Queen Of Swords Trong Tarot

Lí giải lá bài Queen Of Swords

 • Về công việc: Đưa ra lời tiên tri về sự tiếp nhận mạnh mẽ, quan sát tinh tường, nhanh trí, thể hiện những phẩm chất tốt trong công việc.Queen Of Swords khuyên bạn cần có sự minh bạch, rõ ràng trong các dự tính của mình. Sự chân thành thẳng thắn trong giao tiếp và củng cố vững chắc các mối quan hệ là điểm mạnh của bạn. Queen Of Swords có một điểm đặc biệt đề là cập tới trạng thái goá bụa, nỗi buồn của nữ giới. Bạn đang rơi vào trạng thái tinh thần không tốt. Có lẽ do áp lực công việc và do những tổn thương từ quá khứ đã ảnh hưởng đến bạn. Dù sao bạn khá cô đơn và có thể khó làm tốt việc đàm phán. Bạn nên chủ động hơn trong những mối quan hệ chân thành. Bớt đi những nghi kị để đón nhận thêm những năng lượng tích cực. Nó sẽ cải thiện khả năng đàm phán cũng như hướng đi dài cho công việc. Mấu chốt là tìm ra mục đích cao nhất và hướng tới mục tiêu trong công việc cũng như tài chính. Phải vận dụng kỹ năng giao tiếp và biết lắng nghe trong công việc như vậy sẽ gặt hái được kết quả tốt. Ngược lại nếu không sẽ bị mọi người xa lạnh và dù bạn thân có tài giỏi cũng gặp phải những khó khăn.
 • Về tình cảm :  Queen Of Swords là kiểu người độc lập. Bạn có mọi thứ mà bạn mong muốn, bạn sống mà không cần tình yêu. Trong suy nghĩ của bạn sự tự do và tự chủ là quan trọng hơn hết. Khó có thể tìm được người mà bạn ngưỡng mộ. Mặc dù vậy đôi khi bạn cũng một phần nào cảm thấy tủi thân khi thấy mọi người yêu đương.Cho dù đã phải lòng ai đó thì cũng chưa đủ để bạn bộc lộ cảm xúc của mình. Queen Of Swords khôn ngoan, độc lập và tài giỏi. Sự tự tôn sẽ là một trở ngại lớn cho một quan hệ của bạn. Đừng để điều đó khiến cho mọi thứ dần dần trôi đi và bạn sẽ bỏ lỡ tình yêu . Yêu một người như Queen Of Swords, bạn sẽ cảm giác chẳng khác gì khi độc thân. Họ có xu hướng tự giải quyết mọi việc, và không chia sẻ cảm xúc. Cho dù đã yêu lâu họ cũng rất ít đòi hỏi sự giúp đỡ từ đối phương. Điều này sẽ khiến mối quan hệ của bạn thiếu mất tính chia sẻ và thấu hiểu. Họ là người không dễ bị tình cảm thao túng. Có thể sự tổn thương trong quá khứ tạo nên tính cách của họ. Tình yêu là điều xa xỉ với họ và họ tin rằng hành động theo lý trí sẽ đúng đắn hơn là cảm tình. Đó là trở ngại lớn nhất trong tình yêu của họ.

Ý Nghĩa Lá Bài Knight Of Cups Trong Tarot

Đăng kí bói bài Tarot Online 

Email : [email protected]

Fanpage : Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ

Phone  : 090.462.9495

Nguồn : boibaitarot.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *