Tư vấn miễn phí (24/7) 0904629495

Ý Nghĩa Lá Bài Queen Of Pentacles Trong Tarot

  Queen Of Pentacles là năng lượng tích cực của nguyên tố Nước và Đất. Là một người nhạy bén, thực tế nhưng nàng lại tình cảm, thân thiện. Bên cạnh Queen Of Pentacles là một điều tuyệt vời nhất.

Queen Of Pentacles

 • Nuôi dưỡng, bảo bọc
 • Tháo vát, đáng tin cậy
 • Bao dung, chăm chút cho người khác
 • Tháo vát, nhạy bén
 • Tình cảm, thân thiện, ấm áp
 • Nguồn cội sinh sản vật chất

Ý Nghĩa Lá Bài Queen Of Pentacles Trong Tarot

Mô tả lá bài

 • Nếu King ngồi trước một tòa lâu đài thì ngai vàng của Queen Of Pentacles hoàn toàn đặt trong khu vườn. Bà đang ngồi trên ngai vàng và hoa lá xung quanh bao phủ.
 • Queen Of Pentacles ôm chiếc đĩa ngũ giác tinh bằng cả hai tay. Bà nhận thức rất rõ ràng về quyền năng và sự sinh sản của thiên nhiên và sức mạnh bà thụ hưởng từ đó. Queen Of Pentacles đại diện cho tình yêu dành cho thế giới và sự thống nhất với thế giới này.
 • Vương miện và ngai vàng của Queen Of Pentacles xuất hiện liên tục biểu tượng con dê. Trong thần thoại Hy Lạp, hai vị thần Pan và Satyr mang hình dạng nửa người nửa dê. Họ bảo trợ cho những cánh đồng, gia súc và rừng núi. Họ đại diện cho sự sinh trưởng, sinh sản, những vấn đề trần tục, đam mê âm nhạc,v.v..
 • Chú thỏ ơi góc dưới bên phải Queen Of Pentacles không chỉ đại diện cho khả năng sinh sản dồi dào. Nó còn đại diện cho tinh thần phong phú của cuộc sống.

Ý Nghĩa Lá Bài Queen Of Pentacles Trong Tarot

 • Queen Of Pentacles là Nước của Đất. Đây là dòng chảy bao dung từ lòng đất, kết quả của sự cần cù và chuyên tâm.
 • Queen Of Pentacles là nguồn lực dinh dưỡng, nuôi nấng cuộc sống, chăm lo cho nhu cầu thường nhật của chúng ta. Lá bài nay cũng là phương tiện hoặc đường dẫn cho dòng tài chính và những mối lưu tâm hàng ngày của ta. Cũng như dòng sông mang phù sa mầu mỡ bồi tụ cho đôi bờ. Lá bài đôi khi xuất hiện trong một trải bài để biểu thị dòng chảy của những quyền lực.
 • Queen Of Pentacles là người ấm áp và rộng lượng. Nhưng với những vấn đề trong cuộc sống bà nhạy bén và thực tế. Queen Of Pentacles không hề ảo mộng mà luôn biết mình cần gì, luôn bình tĩnh và không ồn ào. Bà nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng cũng như tình cảm của mọi người xung quanh

Ý Nghĩa Lá Bài Queen Of Pentacles Trong Tarot

Tổng quan về Queen Of Pentacles

 

Queen Of Pentacles đại diện cho một cá nhân thường là tính nữ. Nhưng đôi khi biểu thị cho một người mang đặc điểm như vậy bất kể giới tính. Queen Of Pentacles là một người thực tế, vừa chăm sóc, dưỡng dục và có đặc tính của người mẹ. Họ mong muốn giúp đỡ những người khác, chữa lành những vết thương và mọi người đều khỏe mạnh. Đôi khi ta thấy Hoàng hậu bộ Tiền có vẻ quên mình vì người khác và vị tha. Thật vậy, bản thân họ có thể sẽ làm việc quá độ để giúp đỡ người khác. Họ được sinh ra để sản tạo, nuôi dưỡng và phát triển mọi mặt về đời sống vật chất, sinh hoạt thường ngày.

Ý Nghĩa Lá Bài Queen Of Pentacles Trong Tarot

Lí giải lá bài Queen Of Pentacles

 • Về công việc: Queen Of Pentacles mang sự quảng đại và nghiêm túc, khoáng đạt, sung túc trong lời tiên đoán. Bạn cần giữ được sự tỉnh táo và đừng bị ám ảnh quá nhiều về vật chất. Việc sở hữu được số tiền lớn thì càng dễ đánh mất nó. Đôi khi bạn cần mạnh dạn đầu tư thì mới có thể thu về lợi nhuận. Nhưng nếu bạn chỉ tập trung vào vật chất. Thì đến khi có được, bạn sẽ gặp khó khăn trong những vấn đề khác trong công việc. Việc không quan tâm đến các mặt khác trong công việc khiến bạn mất đi nhiều thứ trong tầm tay. Bạn cần giữ được sự thận trọng trong tính toán của mình. Queen Of Pentacles đôi khi quá thực dụng. Không nên vì mong muốn sở hữu nhiều tiền hơn mà có những hành động thiếu suy nghĩ. Nó sẽ rất dễ ảnh hưởng xấu về lâu dài trong công việc bạn đang thực hiện. Queen Of Pentacles luôn cần có sự nhìn nhận đánh giá lại bản thân. Loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, cám dỗ trong công việc là việc cần làm. Đôi khi chiến đấu với chính bản thân mình lại là việc khó khăn nhất. Ngoài ra, bạn cũng phải tính toán sử dụng tiền bạc một cách hợp lí nhất.
 • Về tình cảm: Queen Of Pentacles yêu thích cuộc sống độc lập. Họ biết dành thời gian riêng để chăm sóc cho cơ thể cũng như tâm hồn của mình. Họ cũng là một con người dễ chịu, dễ dàng khiến mọi người có cảm tình. Nên số vệ tinh vây quanh họ không hề thiếu. Mọi người sẽ để ý đến họ vì sự ấm áp, đảm bảo và khả năng chăm lo cho gia đình. Họ mang lại cho người khác cảm giác được bảo bọc, chăm sóc, an toàn. Họ dịu dàng, tinh tế, gợi cảm và thích tự do, nhưng điều đó không có nghĩa họ sẽ từ chối tình yêu. Họ sẽ dành bao thời gian để hoàn thiện bản thân cũng như quan tâm đến đối phương. Đối phương sẽ không thể kìm nén cảm xúc mà thố lộ với Queen Of Pentacles. Khi yêu một người như Queen Of Pentacles bạn sẽ được tận hưởng sự chăm sóc hoàn hảo. Điều mà họ quan tâm là một mối quan hệ lâu dài. Sau đó tiến đến hôn nhân. Vậy nên cũng cần sự nghiêm túc khi trong mối quan hệ với một người như vậy. Đó chính là kiểu mẫu con người của gia đình. Chỉ cần có họ mọi thứ dù bề bộn đến đâu cũng sẽ gọn gàng ngăn nắp.

Ý Nghĩa Lá Bài Knight Of Cups Trong Tarot

Đăng kí bói bài Tarot Online 

Email : [email protected]

Fanpage : Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ

Phone  : 090.462.9495

Nguồn : boibaitarot.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *